Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 8/10

Thứ 3 07/10/2014 20h:33
Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 8/10
Các hoạt động trading cơ cấu danh mục vẫn được khuyến khích: chốt lời các cổ phiếu tăng đã mạnh để chuyển sang các cổ phiếu mới bứt phá trong ngắn hạn.

Hôm nay chúng tôi nhận thấy sự suy yếu của sắc xanh trên sàn Tp. HCM. Có ít cổ phiếu tăng giá nên VNINDEX sẽ thiếu động lực để đi lên tiếp. Chúng tôi dự đoán chỉ số này sẽ điều chỉnh về vùng 610 điểm trong phiên giao dịch 8/10.Giá trị giao dịch trên mỗi sàn vẫn duy trì ở mức ổn định để tìm kiếm cơ hội đầu tư (trên 2,000 tỷ đối với sàn Tp. HCM và trên 1,000 tỷ đối với sàn Hà Nội) nên chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư sàng lọc cơ hội mua ở những nhóm ngành tăng giá mạnh nhất.Những mã bất động sản tăng giá mạnh trong 2 ngày gần đây dù điều chỉnh cũng chưa đủ hấp dẫn. Chúng tôi quan tâm đến nhóm chứng khoán do kỳ vọng nhóm này sẽ điều chỉnh toàn diện và đạt mức giá hấp dẫn. Ngoài ra, cổ phiếu xây dựng & vật liệu, thủy sản, dệt may vốn hóa nhỏ tăng giá ngược thị trường cũng là cơ hội mua tốt.Phương Chi

Theo Infonet

Số lượt xem: 97
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website