Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 17/11

Chủ nhật 16/11/2014 21h:56
Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 17/11
Mỗi khi thị trường chùng xuống thì là cơ hội cho nhà đầu tư có sẵn tiền mặt, đây là cơ hội để gia tăng cổ phiếu rất tốt. Ngưỡng hỗ trợ ngắn hạn hiện nay chính là 597 điểm. Quý khách hàng có thể gia tăng cổ phiếu tại ngưỡng hỗ trợ này.

Chứng khoán VNDirect-VNDS: Chúng tôi cho rằng tiền vẫn đang vào thị trườngSau nhiều ngày cân bằng, hôm nay sắc đỏ thị trường chiếm ưu thế. Những nhà đầu tư cố thủ ở mã yếu đã mất kiên nhẫn và mạnh tay cắt lỗ. Tuy nhiên, áp lực bán này không thật sự mạnh và không khiến người mua chùn tay, bằng chứng là VNINDEX đóng cửa cao hơn khá nhiều so với mức thấp nhất phiên.Nhìn theo cách tích cực, chúng tôi thấy số cổ phiếu lập được mức cao mới vẫn khá nhiều. Nếu kết hợp với thanh khoản ổn định trên mặt bằng 2,000 tỷ đồng của sàn Tp. HCM và trên 1,000 tỷ đồng của sàn Hà Nội, chúng tôi cho rằng tiền vẫn đang vào thị trường.Đánh giá chung về thị trường là sẽ không có đột biến về giá và thanh khoản trong những phiên tới, nghĩa là rủi ro (sự không chắc chắn về biến động giá) ở mức thấp. Chiến lược phù hợp là sàng lọc cổ phiếu khỏe và đợi tín hiệu của phiên giao dịch đầu tuần để quyết định giá mua. Nếu nhà đầu tư đang có cổ phiếu trót mua giá cao, chúng tôi ủng hộ quyết định giao dịch lướt sóng để giảm giá vốn, đồng thời tìm cơ hội giảm lượng hàng đã mua với giá cao nói trên.Chứng khoán FPT-FPTS: Ngưỡng hỗ trợ ngắn hạn hiện nay chính là 597 điểmThị trường đi ngang tích lũy và hiện tượng “đạp xuống ăn hàng” như trong 1 khả năng mà Chúng tôi dự báo đã xẩy ra. Chỉ số VN-Index đóng cửa biến động khá mạnh, có thời điểm giảm 6.21 điểm xuống 596.95 điểm, chạm đúng ngưỡng hỗ trợ SMA 20. Tuy nhiên, kết phiên chỉ số VN-Index vẫn đóng cửa trên 600 điểm tại 600.36 điêm, tiến sát trở lại SMA 5 ngày.Tại mỗi thời điểm rung lắc giảm này, Chúng tôi nhận thấy cầu vào thị trường khá hấp thụ khá tốt. Khả năng là sự rung lắc này có thể sẽ còn tiếp diễn trong 1 vài phiên nữa trước khi thị trường hồi phục thực sự. Và mỗi khi trùng xuống thì là cơ hội cho nhà đầu tư có sẵn tiền mặt, đây là cơ hội để gia tăng cổ phiếu rất tốt. Ngưỡng hỗ trợ ngắn hạn hiện nay chính là 597 điểm. Quý khách hàng có thể gia tăng cổ phiếu tại ngưỡng hỗ trợ này.Chứng khoán SSI-SSI: Vùng kháng cự ở mức 603-606 điểm và hỗ trợ 591-595 điểmLượng bán ra chốt lời tiếp tục tăng mạnh khiến chỉ số giảm điểm trong cả phiên giao dịch. Số mã giảm giá tiếp tục tăng lên và tăng hơn 2 lần số mã giảm. Cây nến ngày rơi nhẹ qua mốc 603 điểm của Fibonacci Retracement 38,2% với một khoảng trống giá nhỏ (Small Gap) cho thấy lượng bán quyết đoán hơn ở vùng dưới tham chiếu. Khối lượng giao dịch ở mức hơn 141,3 triệu đơn vị, tăng nhẹ 1,39% so với phiên trước.Kết thúc tuần giao dịch chỉ số Vn-Index giảm 2,23 điểm (-0,37%) tạo cây nến tuần Bearish Engulfing sau khi hình thành cây nến dạng Spinning Top của tuần trước đó. Tổng khối lượng giao dịch tuần ở mức gần 661,53 triệu đơn vị, tăng 20,05% so với tổng khối lượng giao dịch của tuần trước. Vùng kháng cự ở mức 603-606 điểm và hỗ trợ 591-595 điểm.Phương Chi

Theo Infonet

Số lượt xem: 78
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website