Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Tránh giải thể, các công ty chứng khoán đua nhau sáp nhập

Thứ 4 26/11/2014 22h:50
Tránh giải thể, các công ty chứng khoán đua nhau sáp nhập
Để thoát khỏi khó khăn và tránh nguy cơ phá sản, một giải pháp được các công ty chứng khoán tính đến là tìm nhau để sáp nhập.

Gần đây nhất là thương vụ sáp nhập giữa công ty chứng khoán APEC và Công ty chứng khoán Sen Vàng.Uỷ ban Chứng khoán cũng khẳng định đây là con đường duy nhất cho các công ty chứng khoán nhỏ đang khó khăn hoặc trên bờ vực giải thể.Phương án 1 + 1 = 1 này còn khiến số lượng công ty chứng khoán giảm đáng kể. Tuy nhiên, hiệu quả thực sự của nó thế nào còn tuỳ thuộc vào cung cách hoạt động của các công ty chứng khoán sau sáp nhập, bởi vì nếu không khéo, những thứ thừa vẫn thừa còn những thứ thiếu vẫn thiếu, như hai chiếc giày của cùng một bên chân không thể tạo thành một đôi hoàn chỉnh.


>>Tái cấu trúc - Lời giải cho thị phần công ty chứng khoán?" target="_blank" href="http://thitruongotc.com.vn/thi-truong-chung-khoan/tai-cau-trucloi-giai-cho-thi-phan-cong-ty-chung-khoan-201411251651180878ca31.chn">>>>Tái cấu trúc - Lời giải cho thị phần công ty chứng khoán?Theo Thúy Lan - Phạm Thành

VTV

Số lượt xem: 83
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website