Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Ủy ban Chứng khoán bác tin đồn sẽ thanh tra giao dịch lớn ở một số mã

Thứ 4 26/11/2014 19h:30
Ủy ban Chứng khoán bác tin đồn sẽ thanh tra giao dịch lớn ở một số mã
Trả lời báo chí, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Vũ Bằng cho biết: Thông tin UBCKNN sẽ vào cuộc thanh, kiểm tra giao dịch tại các mã chứng khoán có giao dịch lớn thời gian vừa qua là thông tin thất thiệt.

Một số nhà đầu tư nhận định, việc bán ra này xuất phát từ tin đồn UBCKNN sẽ thanh, kiểm tra giao dịch tại các mã chứng khoán có thanh khoản lớn thời gian vừa qua, do có cung cầu ảo được trên một diễn đàn. Tuy nhiên, chỉ sau khi thị trường kết thúc giao dịch ít phút, các nội dung đồn thổi này được gỡ hoàn toàn ra khỏi các diễn đàn.Trả lời báo chí về thông tin có hay không việc UBCKNN chuẩn bị thực hiện thanh/kiểm tra giao dịch tại các mã chứng khoán có khối lượng giao dịch lớn, ông Vũ Bằng, Chủ tịch UBCKNN cho biết, thông tin này là hoàn toàn thất thiệt.“Trong thời gian qua, UBCKNN vẫn phối hợp tốt với các Sở Giao dịch chứng khoán để thực hiện công tác giám sát thị trường. Đây là công việc thường xuyên của cơ quan quản lý nhằm phát hiện các giao dịch bất thường, các hành vi làm giá. Tuy nhiên, đến thời điểm này, UBCKNN chưa phát hiện bất thường và cũng không hề có bất kỳ kế hoạch thanh tra nào như tin đồn. Nhà đầu tư nên cân nhắc để ra quyết định đầu tư đúng đắn, tránh gây thiệt hại do quyết định đầu tư dựa theo tin đồn không có căn cứ”, ông Bằng nói.

Theo T.SDiễn đàn Đầu tư

Số lượt xem: 94
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website