Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Chứng khoán tăng mạnh trước thông tin triển vọng kinh tế tích cực

Thứ 4 03/12/2014 12h:20
Chứng khoán tăng mạnh trước thông tin triển vọng kinh tế tích cực
Gạt qua một bên những nỗi lo về Thông tư 36, giá dầu. Thị trường chứng khoán đã đạt phiên tăng thứ 3 liên tiếp.

...............Nỗi lo Thông tư 36 có vẻ đã chìm xuống một phần. Không còn nhiều bên nói về bản Thông tư này bởi suy cho cùng thì tác động (nếu có) của thông tư cũng không phải trong ngày một, ngày hai.Giá dầu là nỗi lo của tuần trước và có lẽ nhà đầu tư cũng đã gạt sang một bên khi các cổ phiếu ngành dầu khí đã đạt phiên tăng-thậm chí tăng mạnh-phiên thứ 2 liên tiếp.Thị trường chứng khoán khởi đầu ngày mới với những nỗi lo tạm gạt sang một bên. Cơ bản là cơ hội nằm ở từng cổ phiếu và điều quan trọng là lựa chọn sao cho đúng.QBS tiếp tục có phiên giảm sâu 800 đồng và về 17.800 đồng. Cổ phiếu này hiện đang khớp lệnh nhì HoSE với gần 2,05 triệu cổ phiếu.MWG khá bất ngờ với phiên tăng trần thứ 2 liên tiếp nhưng cổ phiếu này luôn đạt thanh khoản thấp nên ánh mắt của nhà đầu tư nhỏ lẻ chưa thực sự quan tâm hướng vào.Phương Chi

Theo InfonetSố lượt xem: 66

 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website