Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Khối ngoại mua mạnh KBC, ITA, cổ phiếu EIB tiếp tục lên sát giá trần

Thứ 5 04/12/2014 11h:51
Khối ngoại mua mạnh KBC, ITA, cổ phiếu EIB tiếp tục lên sát giá trần
Đứng đầu khớp lệnh HoSE sáng nay là “bộ đôi” ITA và KBC với mức tăng lần lượt là 100 đồng và 400 đồng. ITA và KBC cũng đang là 2 cổ phiếu được khối ngoại mua mạnh nhất HoSE hiện tại.

........................Có thể gia tăng tỷ trọng nắm giữ cổ phiếu cho mục tiêu trung, dài hạn là khuyến nghị đã được nhiều công ty chứng khoán đề cập đến. Sau khi thị trường giảm sâu tháng 11 vừa qua thì chứng khoán đã có 3 phiên liên tiếp tăng điểm ổn định. Các đơn vị phân tích đều nhìn nhận rằng thị trường đã giảm sâu thì hồi phục là chuyện tất yếu. Họ đặt ra cái nhìn lạc quan cho trung, dài hạn nhưng về ngắn hạn vẫn nhiều e ngại.MWG đã tăng trần phiên thứ 3 liên tiếp nhưng sau đó chỉ tăng sát giá trần.GAS giữ mức tăng 1.500 đồng. KBC, BVH, MSN…đều tăng điểm sáng nay.Chúng tôi cũng xin một lần nữa nhắc lại tháng 12 là tháng tái cơ cấu danh mục của VNM ETF và FTSE. Việc mua vào, bán ra các cổ phiếu bluechips không tránh khỏi biến động mạnh thời gian tới và tất nhiên, diễn biến giá của các cổ phiếu vốn hóa lớn này sẽ ảnh hưởng đến chỉ số chung.Đứng đầu khớp lệnh HoSE sáng nay là “bộ đôi” ITA và KBC với mức tăng lần lượt là 100 đồng và 400 đồng. ITA và KBC cũng đang là 2 cổ phiếu được khối ngoại mua mạnh nhất HoSE cho đến thời điểm bây giờ với khối lượng mua đạt lần lượt là 720 nghìn đơn vị và 485 nghìn đơn vị.Phương Chi

Theo InfonetSố lượt xem: 83

 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website