Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

"Thị trường đang xuống dốc theo quán tính, sẽ là vô lý nếu VNIndex rớt về dưới 500 điểm"

Thứ 4 17/12/2014 08h:00
"Thị trường đang xuống dốc theo quán tính, sẽ là vô lý nếu VNIndex rớt về dưới 500 điểm"
VDSC tin rằng VNIndex sẽ vận động theo chiều hướng đi lên hay nói cách khác, sẽ là vô lý nếu VNIndex rớt về dưới 500 điểm.

Chứng khoán Rồng Việt-VDSC vừa có nhận định nhanh về thị trường chứng khoán.Theo VDSC, có thể nói từ tháng 11, thông tư 36 và sự sụt giảm liên tục của giá dầu khiến thị trường chứng khoán rơi vào cảnh “họa vô đơn chí”, khá nhiều cổ phiếu không liên quan, thậm chí hưởng lợi bởi giá dầu cũng giảm theo hiệu ứng domino.Theo lý thuyết, giá thị trường quyết định bởi cung cầu trong dài hạn sẽ luôn xoay quanh giá trị nội tại của doanh nghiệp. Như vậy, trong bối cảnh kinh tế đang theo chiều hướng tốt lên và triển vọng kinh doanh của khá nhiều doanh nghiệp cũng có cơ hội tăng trưởng, chúng tôi tin rằng VNIndex sẽ vận động theo chiều hướng đi lên hay nói cách khác, sẽ là vô lý nếu VNIndex rớt về dưới 500 điểm. Ngoài ra, theo kinh nghiệm của chúng tôi, kể từ khi giới chuyên môn nhận thấy cổ phiếu đã quá rẻ, hay quá đắt, thị trường vẫn sẽ chuyển động theo quán tính thêm một thời gian ngắn nữa.Do vậy, việc tìm đáy thị trường sẽ không còn là vấn đề quan trọng mà nhà đầu tư nên bắt đầu chú ý đến những mã cổ phiếu mình am hiểu và yêu thích để nắm bắt cơ hội cho sự phục hồi sắp tới. Đối với nhà đầu tư chưa có rổ cổ phiếu yêu thích riêng và ngại rủi ro, chứng chỉ quỹ mở ETFVN30 có thể là một lựa chọn đáng được xem xét từ bây giờ.Theo Infonet/VDSC

Số lượt xem: 53
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website