Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Ocean Securities tính chuyện sáp nhập, hợp nhất với công ty chứng khoán khác

Thứ 7 03/01/2015 22h:00
Ocean Securities tính chuyện sáp nhập, hợp nhất với công ty chứng khoán khác
Ocean Securities công bố Nghị quyết Đại hội cổ đông bất thường thông qua định hướng hoạt động của Công ty về tái cơ cấu, hợp nhất, sáp nhập với các công ty chứng khoán tiềm năng trong thời gian tới.

Ngày 29/12 Công ty Cổ phần chứng khoán Đại Dương (Ocean Securities-OCS) đã họp Đại hội cổ đông bất thường nhằm thông qua đề xuất của HĐQT về định hướng triển phát của Công ty trong thời gian tới.Đại hội cổ đông đã thông qua Nghị quyết về định hướng hoạt động của Công ty. Đáng chú ý nhất là việc Ocean Securities thông qua chủ trương tái cơ cấu, hợp nhất, sáp nhập với các công ty chứng khoán tiềm năng để mở rộng mạng lưới, nâng cao năng lực tài chính của công ty. HĐQT được ĐHCĐ ủy quyền thực hiện các thủ tục liên quan. Chúng tôi cũng thông tin thêm, trong tổng kết công tác tái cấu trúc công ty chứng khoán năm 2014 của UBCKNN, cùng với hoạt động hợp nhất, sáp nhập, giải thể, có đến 20% tổng số CTCK "biến mất" [Xem thêm].ĐHCĐ của OCS tiếp tục triển khai các hợp đồng đã ký với các đối tác, phát triển khách hàng môi giới và hệ thống môi giới, tư vấn doanh nghiệp của công ty, đặc biệt tập trung địa bàn phía Nam và khu vực trung tâm Hà Nội; Tìm kiếm, đàm phán với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.Đồng thời, Đại hội cổ đông cũng đã thống nhất giao HĐQT tiếp tục quyết định phương án xử lý các khoản công nợ và các vấn đề liên quan đến phương thức xử lý tài sản đảm bảo thay thế, bổ sung, trích lập dự phòng đối với các khoản phải thu của OCS…theo yêu cầu của đơn vị kiểm toán và pháp luật.Ngoài ra, Đại hội cổ đông cũng ủy quyền cho HĐQT tìm kiếm, đàm phán với các đối tác chiến lược để hỗ trợ tài chính, góp vốn mua cổ phần công ty.Xem thêm nghị quyếtThanh Mai

Theo InfonetSố lượt xem: 36

 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website