Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 6/5

Thứ 4 06/05/2015 04h:38
Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 6/5
Với xu thế này thị trường khả năng sẽ chững lại 1-2 phiên và đó là cơ hội NĐT gom cổ phiếu. Tất nhiên, thị trường sẽ tiếp tục sự phân hóa nên không phải CP nào cũng thích hợp đặc biệt là CP đầu cơ.

Chứng khoán Bản Việt-VCSC: Ưu tiên chiến lược hạ tỷ trọng cổ phiếu trong các nhịp hồi phục cho đến khi tâm lý và xu hướng ngắn hạn xác nhận tăng điểm trở lạiNhịp hồi phục nhanh chóng quay trở lại khi hai chỉ số giảm về các mức hỗ trợ ngắn hạn 540 – 545 của chỉ số VN-Index và 80.0 của chỉ số HNX-Index cho nên chúng tôi đánh giá nhịp hồi phục này có thể tiếp diễn trong đầu phiên giao dịch kế tiếp và lực bán có thể gia tăng tại mức kháng cự 557 của chỉ số VN-Index.Đồng thời, chúng tôi tiếp tục đánh giá đây là nhịp hồi phục kỹ thuật  cho nên mức độ rủi ro giao dịch trong giai đoạn này là khá cao. Ngoài ra, hệ thống chỉ báo xu hướng của chúng tôi vẫn duy trì mức GIẢM xu hướng ngắn hạn trên hai chỉ số. Do đó, chúng tôi vẫn ưu tiên chiến lược hạ tỷ trọng cổ phiếu trong các nhịp hồi phục cho đến khi tâm lý và xu hướng ngắn hạn xác nhận tăng điểm trở lại.Chứng khoán Đầu tư Việt Nam-IVS: Thị trường khả năng sẽ chững lại 1-2 phiên và đó là cơ hội NĐT gom cổ phiếuNĐT có lẽ đã bình tĩnh và nhận thấy cơ hội nhiều hơn rủi ro nên cầu mua đã nhanh chóng quay lại. Những NĐT tận dụng chiến lược bán cao mua rẻ đã phải mua trở lại trước diễn biến này cũng góp phần tạo ra lực cầu tốt. Chỉ số VN-Index đã tăng mạnh trở lại và diễn ra sớm hơn dự kiến ccuar chúng tôi 1-2 phiên.KLGD tiếp tục duy trì mức cao là một tín hiệu được đánh giá là khá tích cực. Tuy nhiên, khi tâm lý còn quan ngại thì NĐT thường có xu hướng chốt lời sớm nên áp lực bán sẽ gia tăng nếu TT tăng mạnh. Vì thế ở phiên ngày mai (06/05), xu hướng tăng cao thì bán nhưng lại không bán rẻ. Điều đó sẽ khiến thị trường khó tăng mạnh nhưng lại không thể giảm. Với xu thế này thị trường khả năng sẽ chững lại 1-2 phiên và đó là cơ hội NĐT gom cổ phiếu. Tất nhiên, thị trường sẽ tiếp tục sự phân hóa nên không phải CP nào cũng thích hợp đặc biệt là CP đầu cơ.Chứng khoán Rồng Việt-VDSC: Thị trường giai đoạn này khó có thể chạy “marathon” liên tụcSau 1,5 ngày hành động bán “không rõ lý do” của khối nội, thị trường đã bắt đầu phục hồi với sự hỗ trợ từ các thông tin vĩ mô tích cực và lực mua của khối ngoại – mua ròng hơn 176 tỷ đồng trong 2 phiên. Thị trường đóng cửa với VNIndex tăng 1,39%, HNXIndex tăng 0,36% cùng KLKL tăng trên 26%.Tuy vậy, chúng tôi vẫn cho rằng thị trường giai đoạn này khó có thể chạy “marathon” liên tục do đó, sự biến động nhẹ trong phiên ngày mai sẽ hứa hẹn đà phục hồi khả quan hơn là tiếp tục tăng mạnh. Và  những phiên điều chỉnh mạnh là cơ hội tốt cho nhà đầu tư “đi câu” những cổ phiếu có cơ bản tốt, có câu chuyện tăng trưởng hay cải thiện lợi nhuận để hạn chế tối thiểu rủi ro “bán hoảng” vì không tin vào giá trị nội tại của doanh nghiệp.Phương ChiTheo InfoNetSố lượt xem: 23
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website