Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Thị trưởng khu tài chính Luân Đôn đến thăm SGDCK TP. HCM

Thứ 5 24/03/2011 23h:15
Sau buổi tiếp chuyện, ngài thị trưởng cùng các quan khách thăm sàn giao dịch, thực hiện nghi thức gõ chiêng và ký vào sổ lưu niệm của Sở GDCK TP.HCM. 

Ngày 24/03/2011, Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM vinh dự được tiếp đón ngài Alderman Michael Bear – Thị trưởng Khu Tài chính Luân Đôn (The Lord Mayor of the City of London) và Đại sứ, Tổng lãnh sự, đại diện Sở GDCK Luân Đôn và lãnh đạo các doanh nghiệp của vương quốc Anh.

Đây là chuyến viếng thăm chính thức đầu tiên của ngài Alderman Michael Bear - vị thị trưởng thứ tư của Luân đôn đến thăm Sở GDCK TP.HCM.

Tại buổi gặp gỡ lần này, ngài Thị trưởng giới thiệu đôi nét về những lĩnh vực mà các doanh nghiệp Anh có thế mạnh như dịch vụ tài chính, đầu tư, ngân hàng, chứng khoán và kinh nghiệm xây dựng dự án hợp tác công – tư PPP (Public – Private - Partnership). Ngoài ra, ông còn bày tỏ quan điểm sẵn sàng hỗ trợ phía Việt Nam cũng như Sở GDCK TP.HCM trong những lĩnh vực có liên quan.

Về phía Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM, Tổng Giám đốc Trần Đắc Sinh giới thiệu sơ lược về quá trình hình thành, hoạt động và phát triển của Sở trong hơn 10 năm qua, mục tiêu cũng như tiềm năng phát triển của Thị trường chứng khoán Việt Nam nói chung và của SGDCK TP.HCM nói riêng. Tổng Giám đốc Trần Đắc Sinh cũng bày tỏ mong muốn phía Anh hỗ trợ và chia sẽ kinh nghiệm về lĩnh vực quản trị rủi ro, giám sát thị trường và đào tạo nguồn nhân lực phát triển thị trường chứng khoán phái sinh.

Sau buổi tiếp chuyện, ngài thị trưởng cùng các quan khách thăm sàn giao dịch, thực hiện nghi thức gõ chiêng và ký vào sổ lưu niệm của Sở GDCK TP.HCM.

Cuộc gặp gỡ giữa Thị trưởng tài chính Luân Đôn và lãnh đạo Sở GDCK TP.HCM góp phần mở ra cơ hội mới cho thị trường tài chính Việt Nam cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp niêm yết được trên cả hai Sở - Sở GDCK Luân Đôn và Sở GDCK TP.HCM.Theo HoSE
Số lượt xem: 279
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website