Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Công ty Chứng khoán ACB giới thiệu công nghệ giao dịch mới

Thứ 2 25/05/2015 08h:00
Công ty Chứng khoán ACB giới thiệu công nghệ giao dịch mới
Ngày 20/04/2015 vừa qua, công ty chứng khoán ACB đã đưa vào sử dụng hệ thống giao dịch mới T-ACBS .Hệ thống mới sẽ có năng lực xử lý tăng gấp nhiều lần so với hiện tại.

Hệ thống T-ACBS cho phép giao dịch đa dạng hóa các loại lệnh, đã áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến trong giao dịch và quản lý hệ thống,  tạo thuận lợi cho khách hàng giao dịch và quản lý tài khoản, tăng cường năng lực xử lý kỹ thuật và khả năng đáp ứng các yêu cầu nghiệp vụ, đặc biệt là tính an toàn, bảo mật.Hệ thống giao dịch nâng cấp cải tiến và tích hợp trên cùng một nền tảng phần mềm giao dịch dành cho thị trường cổ phiếu niêm yết, UPCoM và các sản phẩm mới dự kiến như là sản phẩm phái sinh dự kiến được Ủy ban chứng khoán chuẩn bị giao dịch trong năm 2016.Hệ thống có thể xử lý 20 – 30 triệu lệnh trong một phiên giao dịch, và có khả năng xử lý lệnh trong cùng một thời điểm đạt ngưỡng 15.000 – 20.000 lệnh/giây (gấp trên 10 lần năng lực của hệ thống hiện nay). Bên cạnh đó, hệ thống có khả năng hoạt động liên tục, cân bằng tải và tự động chuyển đổi khi có sự cố.Hê thống giao dịch T-ACBS với nhiều tính năng ưu việt.• Bảo mật: tất cả các KH được cấp thẻ ma trận giao dịch mới với tính bảo mật cao. Đồng thời KH cũng được thông báo về mỗi thay đổi của tài khoản bằng Email hay SMS ngay tức thì (real-time)• Tiên dụng: hệ thống mới cho phép giao dịch qua tài khoản tiền gửi (cash) hay tài khoản vay (margin) nhanh chóng, linh hoạt. Giúp NĐT dễ dàng quản lý danh mục đầu tư truy vấn sao kê tài khoàn chi tiết hoặc tổng hợp trong 3 tháng gần nhất với đầy đủ thông tin mua, bán, giá, phát sinh tặng/giảm. Thông báo biến động thị trường theo thiết lập của NĐT.• Tương thích cao: dễ dàng truy cập từ tất cả các trình duyệt phổ biến hiện nay như iOS, Android, Window…trên tất cả các thiết bị cầm tay, máy tính bảng (tablet) dễ dàng mà không cần cài đặt thêm bất kỳ chương trình nào khác.• Linh hoạt: Ngoài các tính năng trên những Tiện ích sử dụng như Ứng trước, Chuyển tiền, Chuyển chứng khoan, Bán lô lẻ, Thực hiện quyền… cũng được làm mới theo hướng  tối ưu thao tác người dùng và dữ liệu trao đổi nhằm giúp khách hàng thực hiện nhanh chóng mục đích của mình.A.DTheo InfoNetSố lượt xem: 22
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website