Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 15/6

Chủ nhật 14/06/2015 12h:34
Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 15/6
Nhà đầu tư nên tập trung vào nhóm cổ phiếu bất động sản và chứng khoán trong tuần tới, đồng thời cân nhắc chốt lời nếu thị trường nhanh chóng tiệm cận vùng 600 điểm.

Chứng khoán Bản Việt-VCSC: Các nhà đầu tư nên tiếp tục nắm giữ để lãi chạy và có thể gia tăng tỷ trọng ở các cổ phiếu chưa tăng mạnhChúng tôi cho rằng hai chỉ số có thể duy trì đà tăng trong tuần giao dịch tới và hai chỉ số có thể kiểm định các mức kháng cự 600 của chỉ số VN-Index và 91,5 của chỉ số HNX-Index. Đồng thời, áp lực bán có thể sẽ tiếp tục gia tăng khiến hai chỉ số liên tục xuất hiện các nhịp rung lắc trong phiên. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đánh giá rủi ro ngắn hạn ở mức thấp cho nên các nhà đầu tư vẫn chưa nên bán ra ở thời điểm hiện tại.Hệ thống chỉ báo xu hướng của chúng tôi vẫn duy trì mức TĂNG xu hướng ngắn hạn trên hai chỉ số và giữ mức cắt lỗ của chỉ số VN -Index ở mức 565,91 và nâng mức cắt lỗ của chỉ số HNX-Index lên mức 84,99. Do đó, chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư nên tiếp tục nắm giữ để lãi chạy và có thể gia tăng tỷ trọng ở các cổ phiếu chưa tăng mạnh.Chứng khoán BIDV-BSC: Nhà đầu tư nên tập trung vào nhóm cổ phiếu bất động sản và chứng khoán trong tuần tớiThị trường tiếp tục tăng điểm nhờ sự dẫn dắt của nhóm bất động sản, chứng khoán cũng như lực cầu từ khối ngoại.Một số cổ phiếu có diễn biến giá đáng chú ý là VND, HPC, KDH, NTL, SHN và JVC.Chúng tôi tiếp tục duy trì quan điểm tích cực về thị trường, theo đó, thị trường có thể vẫn sẽ tăng điểm trong đầu tuần tới.Chúng tôi cho rằng nhà đầu tư nên tập trung vào nhóm cổ phiếu bất động sản và chứng khoán trong tuần tới, đồng thời cân nhắc chốt lời nếu thị trường nhanh chóng tiệm cận vùng 600 điểm.Chứng khoán SSI: Thị trường sối động nhờ chính sáchNhóm chứng khoán có giao dịch sôi động nhờ việc UBCKNN lấy ý kiến sửa đổi quy chế giao dịch. VND, SSI, HCM và các cổ phiếu chứng khoán khác đều tăng mạnh. Ngoài ra, những diễn biến xung quanh đến cuộc bỏ phiếu ở Hạ viện Mỹ liên quan đến quan đến “Quyền đàm phán nhanh - TPA” cũng thu hút sự chú ý. Việc TPA được Quốc hội Mỹ thông qua sớm sẽ giúp thúc đẩy nhanh quá trình đàm phán TPP và mặc dù vẫn chưa có kết quả cuối cùng nhưng các cổ phiếu được hưởng lợi trực tiếp từ TPP như TCM, TTF đã tăng mạnh trong ngày cuối tuần.NĐTNN quay trờ lại mua ròng mạnh trên HOSE với giá trị mua ròng đạt +156,96 tỷ đồng, ở trên HNX họ cũng mua ròng +29,88 tỷ.Ở một diễn biến khác, cổ phiếu bất động sản tiếp tục thu hút dòng tiền của thị trường.Nhóm dầu khí hôm nay đã không còn động lực tăng điểm như hai phiên trước và phần lớn các cổ phiếu ngành này chỉ tăng nhẹ (PXS, PVC, PVS) hoặc xoay quanh tham chiếu (GAS, PVD).Phương ChiTheo InfoNetSố lượt xem: 23
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website