Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Mua bán chứng khoán trong ngày, lợi thế rơi vào công ty lớn

Thứ 4 24/06/2015 20h:58
Mua bán chứng khoán trong ngày, lợi thế rơi vào công ty lớn
Theo quy định mới trong dự thảo, chỉ có khoảng 16/84 công ty chứng khoán đủ điều kiện cho phép nhà đầu tư mua, bán chứng khoán trong ngày.

Mặc dù dự thảo quy định mới cho phép nhà đầu tư mua, bán chứng khoán trong ngày chính là điều mà thị trường đã chờ đợi nhiều năm nay. Do đó, ngay từ khi quy định này còn trong dự thảo, sự chuyển dịch tài khoản giữa các công ty chứng khoán đã xuất hiện.Ước tính có khoảng 16 công ty chứng khoán, chiếm 67% thị phần môi giới, đang có đủ khả năng đảm bảo giao dịch trong ngày. Nhiều ý kiến cho rằng, các công ty này đang có cơ hội chiếm lĩnh 30% thị phần còn lại. Tuy nhiên, để biến cơ hội thành doanh thu và lợi nhuận thực sự, các công ty chứng khoán lớn cũng phải thực sự có những sự chuẩn bị thực sự kỹ càng.

 Theo Thúy lanVTVSố lượt xem: 35
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website