Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Chứng khoán IB sẽ tổ chức ĐHCĐ bất thường thay thế thành viên HĐQT

Thứ 3 23/06/2015 20h:28
Chứng khoán IB sẽ tổ chức ĐHCĐ bất thường thay thế thành viên HĐQT
Sau năm 2014 với hàng loạt xáo động về nhân sự cấp cao, Chứng khoán IB sẽ tiếp tục thay đổi nhân sự thời gian tới đây.

Trung tâm Lưu ký chứng khoán Việt Nam vừa có thông báo về việc CTCP Chứng khoán IB - IBSC (mã VIX) công bố thông tin ngày 3/7 sẽ chốt danh sách đăng ký tham dự ĐHCĐ bất thường với tỷ lệ thực hiện 01 cổ phiếu tương đương 01 quyền biểu quyết. Đại hội dự kiến tổ chức vào tuần cuối cùng của tháng 7/2015 tại trụ sở của Chứng khoán IB.Nội dung tổ chức cuộc họp ĐHCĐ bất thường lần này để thông qua việc thay thế thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2011 – 2016 và một số nội dung khác.Hiện tại, HĐQT của VIX gồm 05 thành viên, trong đó có 03 thành viên tham gia điều hành là ông Ngô Phương Chí – chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Văn Tuấn – phó chủ tịch HĐQT, bà Cao Thị Hồng – thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc. 02 thành viên HĐQT độc lập là ông Lê Đăng Thọ và ông David Frank Woodhouse.Vẫn nhớ, tại ĐHCĐ thường niên năm 2015 tổ chức cuối tháng 3 năm nay, Cổ đông đã từng chất vấn ban lãnh đạo công ty rằng: "Trong năm 2014, IBSC đã nhiều lần thay đổi nhân sự cao cấp? Vì sao có sự thay đổi này và hiện nay đã ổn định nhân sự chưa?". Và, câu hỏi này đã được bà Cao Thị Hồng- Tổng GĐ IBSC đã cho biết: "Năm 2014, IBSC đã trải qua cuộc M&A lớn, thay đổi cơ bản về ban điều hành và chiến lược kinh doanh. Do đó thay đổi nhân sự là điều hiển nhiên. Qua 3 kỳ họp ĐHCĐ, IBSC đã thay đổi nhân sự HĐQT và đó là điều cần thiết".Cũng liên quan đến nhân sự, ông Ngô Phương Chí cũng từng chia sẻ tại ĐHCĐ thường niên, thừa nhận sự khủng hoảng nhân cấp cao của công ty trong năm 2014. Tuy nhiên ông cho biết cho đến nay, công ty đã có định hướng rõ ràng hơn về nhân sự. Theo đó, các nhân sự cấp cao được thu hút từ CTCK khác sẽ tự “ tuyển quân” để thực hiện các nhiệm vụ của mình. Dù vậy, chính sách này sẽ phải đối mặt với việc xuất hiện sự khác biệt trong văn hóa và phong cách làm việc của các nhân sự cấp cao trong công ty".

Thanh MaiTheo InfoNetSố lượt xem: 29
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website