Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Bán khống cổ phiếu, thận trọng để giảm thiểu rủi ro

Thứ 3 07/07/2015 15h:03
Bán khống cổ phiếu, thận trọng để giảm thiểu rủi ro
Theo dự thảo lần thứ 4 cho thông tư mới về việc rút ngắn thời gian giao dịch cổ phiếu và cho phép giao dịch chứng khoán ngày T+0 mà ủy ban chứng khoán đang lấy ý kiến, nhà đầu tư có thể được phép bán khống cổ phiếu, rồi mua trả lại ngay trong ngày.

Tuy nhiên, bước đầu quy định này chỉ áp dụng cho 1 số giới hạn các cổ phiếu thuộc nhóm Vn30 và HNX30. Dự báo với những yêu cầu khắt khe của cơ quan quản lý thị trường, cũng chỉ có 1 số công ty chứng khoán có thể giúp nhà đầu tư thực hiện dịch vụ này.Vì sao cần phải như vậy, bước đầu một số ý kiến từ giới chuyên môn mà chúng tôi ghi nhận được cho rằng điều này là cần thiết để giảm thiểu rủi ro cho cả nhà đầu tư, công ty chứng khoán và tòan thị trường.

 

Nguồn: FBNCSố lượt xem: 21
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website