Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Chứng khoán MBS: Chúng tôi không nợ thuế

Thứ 4 22/07/2015 18h:03
Chứng khoán MBS: Chúng tôi không nợ thuế
Khi biết thông tin báo đăng các nội dung trên, MBS đã làm việc với Phòng kiểm tra số 4 (Phòng quản lý trực tiếp doanh nghiệp) và chính bản thân họ cũng bất ngờ về thông tin MBS nợ thuế.

“MBS rất ngạc nhiên khi sáng nay bị nêu tên là một trong 600 doanh nghiệp nợ thuế với con số nợ thuế lên đến hơn 27 tỷ đồng”, Ông Chu Hải Công - Giám đốc Tài chính của MBS cho biết, “Đây là thông tin không chính xác và chúng tôi đang tìm hiểu nguyên nhân từ Cục Thuế Hà Nội”.Trong ngày hôm nay, 22/07/2015 trên một số báo mạng tài chính đồng loạt đăng tin về việc Công ty Cổ phần Chứng khoán MB là doanh nghiệp nợ đọng thuế lớn, số tiền là 27 tỷ đồng. Ông có thể cho biết nguyên nhân?Trả lời: Chúng tôi rất ngạc nhiên về thông tin báo chí đăng tải và nguồn tin được trích dẫn từ Tổng cục thuế. Sau khi kiểm tra hệ thống báo cáo tài chính, hồ sơ khai báo thuế và tình hình thực hiện nghĩa vụ thuế với Nhà nước của Công ty, thư quản lý thuế định kỳ của Cục thuế Thành phố Hà Nội ngày 14/7/2015, MBS khẳng định đang chấp hành tốt các chính sách của Nhà nước đặc biệt là chính sách thuế. Công ty không có nợ đọng tiền thuế. Thông tin MBS hiện nay đang nợ đọng thuế 27.052.809.777 đồng là không chính xác. Chắc chắn có sự nhầm lẫn nào đó về thông tin.MBS đã phản ứng như thế nào với cơ quan quản lý thuế trực tiếp, ở đây là Cục thuế Hà Nội?Khi biết thông tin báo đăng các nội dung trên, MBS đã làm việc với Phòng kiểm tra số 4 (Phòng quản lý trực tiếp doanh nghiệp) và chính bản thân họ cũng bất ngờ về thông tin MBS nợ thuế. Hiện nay chúng tôi đã gửi công văn đề nghị Cục thuế Hà Nội kiểm tra và xác nhận MBS không nợ đọng thuế để khách hàng, đối tác của MBS yên tâm cũng như đảm bảo về hình ảnh và uy tín của MBS mặc dù thông tin sai lệch này đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của công ty.

Hải AnTheo Trí thức trẻSố lượt xem: 20
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website