Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Ông Don Lam thôi làm Chủ tịch HĐQT của quỹ VNI

Thứ 3 29/03/2011 17h:29
Ông Don Lam thôi làm Chủ tịch HĐQT của quỹ VNI
Việc thay đổi Chủ tịch HĐTQ nhằm đảo bảo tính độc lập trong công tác quản trị.  

Ông Don Lam thôi giữ chức Chủ tịch HĐQT của VNI nhưng vẫn là là một thành viên HĐQT không điều hành. Ông Lam hiện là CEO của VinaCapital Investment Management – công ty quản lý quỹ của VNI.


Ông Paul Cheng – một thành viên HĐQT độc lập khác của VNI – thay ông Don Lam làm Chủ tịch HĐQT.


Ông Cheng hiện là thành viên HĐQT độc lập của Esprit Holdings Limited và Kingboard Chemical Holdings Limited – cả 2 công ty này hiện niêm yết tại Sở GDCK Hồng Kông. Việc bổ nhiệm ông Cheng làm Chủ tịch để đảm bảo tất cả các khoản tiền thuộc quyền quản lý có một chủ tịch độc lập.


Ông là thành viên của Hội đồng Tư vấn quốc tế của Abdul Latif Jameel, một trong những công ty tư nhân lớn nhất ở Saudi Arabia, và là một cố vấn cho công ty Steelcase ở Mỹ.   Mới đây, ông Don Lam đã được nhận Huân chương Lao động hạng 3.

VNI – Vietnam Infrastructure Ltd – là quỹ chuyên về đầu tư cơ sở hạ tầng (khu công nghiệp, viễn thông, giao thông…) do VinaCapital quản lý.


Tính đến cuối tháng 2/2011, NAV của quỹ đạt 217 triệu USD.     Quốc Thắng
Số lượt xem: 649
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website