Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

VCSC: Khả năng SSI bị quỹ Van Eck loại ra là rất thấp

Thứ 3 18/08/2015 12h:55
VCSC: Khả năng SSI bị quỹ Van Eck loại ra là rất thấp
SSI vi phạm tỷ lệ room còn lại của khối ngoại, nhưng VCSC nhận thấy không có cổ phiếu nào đủ điều kiện như SSI và khả năng đợt này SSI sẽ bị giảm tỷ trọng.

Trong một báo cáo mới đây của CTCP Chứng Khoán Bản Việt (VCSC), công ty này đã đưa ra dự báo danh mục của quỹ Van Eck trong quý III/2015.Theo đó, VCSC cho rằng quỹ này có thể thêm vào hai cổ phiếu là NT2 và CII (với điều kiện thực hiện việc mua lại cổ phiếu của Goldman Sachs trước ngày 30/08/2015)Trong khi đó, HPG vẫn chưa đủ tỷ lệ sở hữu nước ngoài còn lại trên 10% và tỷ lệ này đang tiệm cận gần 10% (khoảng 9,17%)Chiều ngược lại,DRC có thể sẽ bị loại ra khỏi danh mục đầu tư của quỹ này.Còn về SSI, cổ phiếu này vi phạm tỷ lệ room còn lại của khối ngoại, nhưng VCSC nhận thấy không có cổ phiếu nào đủ điều kiện như SSI và khả năng đợt này SSI sẽ bị giảm tỷ trọng. Do đó, VCSC cho rằng khả năng SSI bị loại ra là rất thấp. Ngoài ra, sau 01/09/2015, SSI có khả năng sẽ được nâng room lên 100%.Trước đó, dưới góc nhìn quỹ ETF, SSI Research cho rằng CII và HPG có thể được quỹ V.N.M thêm vào danh mục trong đợt tái cơ cấu lần này nếu tăng tỷ lệ sở hữu nước ngoài. Tương tự, quý FTSE cũng có thể thêm FPT, REE, HCM và CII.

Theo Bình MinhNgười đồng hànhSố lượt xem: 28
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website