Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Chứng khoán Maybank Kim Eng thay Tổng giám đốc

Thứ 6 21/08/2015 15h:46
Chứng khoán Maybank Kim Eng thay Tổng giám đốc
Ông Kim Thiên Quang được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng giám đốc và người đại diện theo pháp luật của MBKE thay thế ông Nguyễn Hoàng Thiên Trúc.

Ngày 12/08/2015, Công ty TNHH MTV chứng khoán Maybank Kim Eng (MBKE) vừa có quyết định về việc thay thế chức vụ Tổng giám đốc và người đại diện theo pháp luật đối với ông Nguyễn Hoàng Thiên Trúc với hiệu lực ngay lập tức.Ông Kim Thiên Quang được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng giám đốc và người đại diện theo pháp luật của MBKE thay thế ông Nguyễn Hoàng Thiên Trúc.Được biết, ông Quang sinh năm 1983, tốt nghiệp khoa quản trị kinh doanh - Đại học Kinh tế TP. HCM. Đây là một trong những thành viên sáng lập và là người trực tiếp điều hành hoạt động môi giới của Maybank KimEng từ những ngày đầu Công ty mới đi vào hoạt động với tên gọi trước đây là CTCK KimEng Việt Nam.Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí Tổng giám đốc, ông Quang đã qua các vị trí từ Trưởng phòng Môi giới, Giám đốc Môi giới, Giám đốc khối khách hàng cá nhân và Phó tổng giám đốc tại MBKE. Mai LinhMBKESố lượt xem: 28
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website