Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Điều gì khiến thị trường phiên 24/8 giảm mạnh như vậy?

Thứ 3 25/08/2015 08h:16
Điều gì khiến thị trường phiên 24/8 giảm mạnh như vậy?
Có những thông tin đã xuất hiện từ sớm nhưng còn để lại dư âm trên TTCK và cũng có những yếu tố mới xuất hiện.

Chúng tôi xin lược đăng báo cáo ngày 24/8 của Chứng khoán Rồng Việt bao gồm nhận định về các yếu tố tác động đến tâm lý thị trường hiện tại và những ngày tới.
VNIndex giảm kỷ lục gần 30 điểm với gần 120 mã cổ phiếu giảm sàn. Chúng tôi hiểu rằng, trong giai đoạn “nước sôi lửa bỏng” này, nhiều nhà đầu tư rất băn khoăn và tự hỏi nên hành động như thế nào. Do đó, với việc đặt mình vào vị thế một nhà đầu tư để tìm đáp án khả dĩ cho những câu hỏi chúng tôi hy vọng có thể giúp nhà đầu tư tìm ra được hướng đi phù hợp với mình.Điều gì khiến thị trường giảm mạnh như vậy?Chúng tôi cho rằng, thị trường giảm điểm là do tác động tổng hòa của nhiều thông tin tiêu cực đến tâm lý chung của nhà đầu tư. Trong đó, có những thông tin đã xuất hiện từ sớm nhưng còn để lại dư âm trên TTCK và cũng có những yếu tố mới xuất hiện. Dưới đây là thống kê những thông tin đã và đang ảnh hưởng mạnh đến thị trường và khảo sát nội bộ của chúng tôi về tác động tâm lý của các thông tin này.

 

Theo Trí thức trẻ/VDSCSố lượt xem: 27
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website