Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Nhóm 4 cổ đông chính thức đưa người vào HĐQT Chứng khoán An Thành

Thứ 4 04/11/2015 16h:44
Nhóm 4 cổ đông chính thức đưa người vào HĐQT Chứng khoán An Thành
Không chỉ HĐQT, BKS Chứng khoán An Thành cũng đã được thay máu toàn bộ.

Sau một thời gian ngắn mua toàn bộ cổ phần Chứng khoán An Thành (ATSC), nhóm cổ đông 4 người sở hữu công ty đã chính thức có động thái tiếp theo là đưa người vào HĐQT công ty, thay toàn bộ đội ngũ cũ. Nếu như 5 thành viên HĐQT cũ đều là người Việt thì 3 thành viên mới lại thuộc về các cá nhân nước ngoài, trong đó có 2 người là cổ đông của ATSC.Danh sách Thành viên HĐQT mới của Chứng khoán An Thành như sau:- Bà Huang, Wan Hui- Ông Lu Hui Hung- Bà Tsai, Hsiu - LiViệc thay đổi thành viên HĐQT đã được ĐHCĐ bất thường của Chứng khoán An Thành thông qua. Cũng nhắc lại, chứng khoán An Thành hiện tại chỉ có đúng 4 cổ đông cá nhân, trong đó có 1 người là thành viên HĐQT công ty (Bà Tsai, Hsiu – Li – sở hữu 1,08 triệu cổ phần ATSC, tương đương 26,34% vốn điều lệ). Quyền quyết định vef nhân sự vì vậy hoàn toàn thuộc về 4 cổ đông này.Không chỉ HĐQT, BKS Chứng khoán An Thành cũng đã được thay máu toàn bộ. 3 thành viên mới là ông Liew Sep Siang, ông Hsieh, Chih-Kan và ông Li,Wen-Hao.ATSC liên tục thua lỗ trong hơn 4 năm qua kế từ năm 2011. 9 tháng đầu năm 2015 công ty lỗ 823 triệu đồng.

HSXTheo Trí thức trẻSố lượt xem: 37
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website