Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

HNG được thêm vào danh mục MSCI Frontier Markets Indexes

Thứ 6 13/11/2015 11h:32
HNG được thêm vào danh mục MSCI Frontier Markets Indexes
Trong khi đó, PVD và HAG bị loại khỏi MSCI Frontier Markets Indexes nhưng lại được thêm vào chỉ số Frontier Markets Small Cap Indexes.

MSCI vừa công bố kết quả đợt tái cơ cấu danh mục lần cuối cùng trong năm 2015.Theo đó, trong rổ chỉ số MSCI Frontier Markets Indexes, cổ phiếu HNG của HAGL Agrico đã được thêm vào danh mục. Trong khi đó, chỉ số cũng loại ra 2 cổ phiếu Việt Nam khác là HAG (Hoàng Anh Gia Lai) và PVD (PV Drilling).Như vậy, sau đợt tái cơ cấu này, số lượng cổ phiếu Việt Nam trong danh mục MSCI Frontier Markets Indexes chỉ còn 9 mã, bao gồm VIC, MSN, STB, VCB, HPG, GAS, BID, BVH và HNG.Còn với MSCI Frontier Markets Small Cap Indexes, Việt Nam được thêm 5 cổ phiếu vào rổ chỉ số, bao gồm HAG, PVD, CII, DCM, NT2 và không có cổ phiếu nào bị loại trong lần cơ cấu danh mục này.Đáng chú ý, 2 cổ phiếu HAG và PVD sau khi bị loại khỏi danh mục Frontier Markets Indexes đã được thêm vào rổ chỉ số MSCI Frontier Markets Small Cap Indexes.Hoàng AnhTheo Trí thức trẻSố lượt xem: 27
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website