Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Nhiều cổ phiếu 'chết' trên sàn UPCoM

Thứ 4 18/08/2010 22h:20
 
Nhiều cổ phiếu
Nhiều cổ phiếu trên UPCOM không có giao dịch trong 25 ngày liên tiếp đã bị HNX loại khỏi danh sách tham gia tính UPCoM-Index

Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội cho biết đã loại cổ phiếu của Công ty Xuất nhập khẩu Thủy sản Miền Trung (SPD) khỏi danh sách tham gia tính UPCoM-Index do không có giao dịch trong 25 ngày liên tiếp.


Cùng với việc loại SPD khỏi rổ cổ phiếu tính chỉ số cho sàn UPCoM, HNX cho biết sẽ chỉ nhận lệnh giao dịch khớp lệnh liên tục và không áp dụng biên độ dao động cho chứng khoán này kể từ ngày 18/8.


Như vậy, Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội sẽ không nhận các lệnh giao dịch thỏa thuận đối với SPD cho đến khi có giao dịch khớp lệnh được xác lập. Giá chứng khoán hiện được xác định theo giá đóng cửa của phiên gần nhất có giao dịch (22/7) là 16.800 đồng. Cũng trong phiên giao dịch này, đã có 3.800 cổ phiếu SPD được chuyển nhượng.


Đầu tháng 8 vừa qua, HNX cũng đã loại 6 cổ phiếu là BWA, HFC, KBE, KSC, PTT và TBT ra khỏi danh sách chứng khoán được sử dụng để tính UPCoM-Index. Đáng chú ý, trong 6 cổ phiếu này, có 3 trường hợp là HFC, KBE và TBT có thời gian “chết” lên tới 109 phiên.


Theo Nhật Minh
Vnexpress


Số lượt xem: 114
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website