Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

OTC không có giao dịch

Thứ 2 23/08/2010 09h:27
 
OTC không có giao dịch
Phần lớn nhà đầu tư trên thị trường OTC vừa qua đều đang thua lỗ, nhưng nhiều nhà đầu tư không muốn bán rẻ cổ phiếu, do chỉ bán được với giá thấp.

“Mấy ngày vừa qua, thị trường cổ phiếu tự do (OTC) không có giao dịch nào được thực hiện thành công”, các môi giới cho biết. Tuy không có nhiều người đặt lệnh mua, song cũng ít lệnh bán.


Phần lớn nhà đầu tư trên thị trường OTC vừa qua đều đang thua lỗ, nhưng nhiều nhà đầu tư không muốn bán rẻ cổ phiếu, do chỉ bán được với giá thấp. Một số môi giới sẵn sàng mua vào lô cổ phiếu nhỏ lẻ với giá rẻ, do người cần tiền phải bán ra cắt lỗ.


Các cổ phiếu rao mua bán trên mạng vẫn là những cổ phiếu thị giá thấp và lệnh mua và bán không gặp nhau ở loại cổ phiếu có nhu cầu mua bán.


Bên mua rao mua cổ phiếu Petroland ở giá dưới 20.000 đồng/CP, cổ phiếu CTCP Khách sạn và dịch vụ Đại Dương giá 26.400 đồng/CP, cổ phiếu Sacomreal dưới 40.000 đồng/CP (tương đương với giá của nhiều cổ phiếu bất động sản có chỉ số tài chính tương đương trên sàn niêm yết).


Cách đây hai tháng, Sacomreal là cổ phiếu khá nóng, không có nguồn cung ở giá 42.000 đồng/CP, trong khi có tin hỗ trợ là một quỹ đầu tư thuộc Dragon Capital trở thành cổ đông chiến lược của Công ty.


Cổ phiếu Công ty Địa ốc Sài Gòn Xanh - công ty con của CTCP Quốc Cường Gia Lai được hỏi mua với giá 15.000 đồng/CP, cổ phiếu CTCP Phát triển nhà Đà Nẵng được hỏi mua với giá 19.200 đồng/CP…


Theo Thành Nam
Đầu tư chứng khoán


Số lượt xem: 124
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website