Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

PVFC Capital và Quỹ SAM hợp tác thành lập quỹ

Thứ 3 31/08/2010 11h:43
PVFC Capital và Quỹ SAM hợp tác thành lập quỹ
SAM và PVFC Capital sẽ hợp tác huy động quỹ đầu tư trong nước và nước ngoài. Sự hợp tác này tạo điều kiện để̉ hai bên mở rộng quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước.
Ngày 23/8/2010, CTCP Quản lý Quỹ Đầu tư Tài chính Dầu khí (PVFC Capital) và CTCP Quản lý quỹ Saigon Asset Management Corporation (SAM) đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác huy động quỹ đầu tư trong nước và nước ngoài.

SAM - tiền thân là Công ty quản lý quỹ Alpha Capital Group, đồng thời là công ty quản lý quỹ chính thức cho hai quỹ chứng khoán: Vietnam Equity Holding (VEH) và Quỹ bất động sản - Vietnam Property Holding (VPH) với tổng số tài sản 125 triệu đô la Mỹ.

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường nước ngoài, SAM sẽ nỗ lực xúc tiến đầu tư, quảng bá với các nhà đầu tư, đối tác của SAM, nhằm mục tiêu thành lập Quỹ trong nước, và xây dựng Quỹ nước ngoài cùng với PVFC Capital. Sự hợp tác này tạo điều kiện để̉ hai bên mở rộng quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước, tạo cơ sở vững chắc cho việc thành lập quỹ.

PVFC Capital - với lợi thế là một đơn vị quản lý quỹ tại Việt Nam, có sự hỗ trợ từ các cổ đông sáng lập là Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN), CTCP Đầu tư Phát triển Đô thị & KCN Sông Đà (MCK: SJS), CTCP Đầu tư Bắc Hà (Sovico). PVFC Capital sẽ tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các hoạt động để gây Quỹ trong nước và hỗ trợ SAM huy động và quản lý các Quỹ nước ngoài.


Q. Nguyễn
Theo PVFC Capital
Số lượt xem: 135
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website