Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Giả mạo TLS tư vấn chứng khoán qua tin nhắn

Thứ 6 15/10/2010 14h:50
Giả mạo TLS tư vấn chứng khoán qua tin nhắn
Có trường hợp giả mạo thông tin liên kết với nhóm chuyên viên môi giới Công ty Chứng khoán Thăng Long (TLS) tư vấn chứng khoán qua tin nhắn.
Ngày 15/10, TLS phát đi thông cáo, trong đó cho biết: “Ngày 13/10/2010, Công ty phát hiện Công ty Cổ phần Tổ hợp giáo dục và Truyền thông OTM (địa chỉ phòng 2206, tháp B, Hà Thành plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội) đã giả mạo thông tin liên kết với nhóm chuyên viên môi giới của TLS đưa ra dịch vụ tư vấn chứng khoán qua hệ thống tin nhắn nhằm trục lợi”.   Cụ thể, theo thông tin từ TLS, Công ty Cổ phần Tổ hợp giáo dục và Truyền thông OTM đã đưa tin trên website www.ketoanthue.vn (theo điều tra của bộ phận công nghệ thông tin của TLS là từ đầu tháng 8/2010, sau đó được đăng tải lại trên nhiều website khác - dùng dịch vụ tìm kiếm trên Google với cú pháp “Soạn TLS gửi 6733” ra hơn 5.000 kết quả) nhằm mục đích quảng cáo với các nhà đầu tư về dịch vụ này thông qua hệ thống tin nhắn 6733.

Theo đó, nhà đầu tư chỉ cần soạn tin với cú pháp TLS gửi về 6733 sẽ nhận được tư vấn chứng khoán với cước phí 15.000 đồng/tin.


Đặc biệt, thông cáo nhấn mạnh: Công ty Cổ phần Tổ hợp giáo dục và Truyền thông OTM đã đưa ra những thông tin sai lệch về TLS như “có rất nhiều đội đánh, cùng hỗ trợ tài chính rất mạnh từ MB, kết hợp với thông tin nội bộ từ doanh nghiệp nên xác suất lợi nhuận cao”.


“Việc làm này đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh và uy tín của Chứng khoán Thăng Long trong một thời gian dài, gây nhiễu loạn thông tin trên thị trường chứng khoán, làm mất lòng tin và thiệt hại cho các nhà đầu tư có tham gia dịch vụ gửi tin nhắn đến hệ thống tin nhắn 6733”, TLS bình luận.


Để tránh sự hiểu lầm và thiệt hại cho các nhà đầu tư, TLS khẳng định mọi thông tin về TLS do Công ty Cổ phần Tổ hợp giáo dục và Truyền thông OTM quảng cáo trong dịch vụ “Soạn TLS gửi 6733” là thông tin giả mạo. TLS không có bất cứ một sự liên kết hay phối hợp nào với công ty này hay bất cứ một công ty nào khác về việc cung cấp dịch vụ tư vấn chứng khoán qua tin nhắn.


  TLS chỉ cung cấp quan điểm chính thức về thị trường qua bản tin hàng ngày “The Investor Daily” được gửi cho khách hàng qua hệ thống email của TLS và cũng đã dừng việc khuyến nghị đầu tư trong bản tin này bằng việc bỏ mục “Chiến lược Giao dịch”.   Theo Thùy Duyên  Vneconomy  
Số lượt xem: 147
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website