Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

TLS: Thông báo về việc giả mạo gửi báo cáo phân tích

Thứ 2 18/10/2010 21h:22
TLS: Thông báo về việc giả mạo gửi báo cáo phân tích
Một số nhà đầu tư đã nhận được báo cáo phân tích cổ phiếu KSS trong đó ghi rõ tác giả là Ông Quách Mạnh Hào – Phó tổng giám đốc Chứng khoán Thăng Long.


Sau khi phát đi Thông cáo về việc “Giả mạo TLS gửi tin nhắn tư vấn đầu tư” ngày 14/10/2010, CTCP Chứng khoán Thăng Long - TLS đã phát hiện thêm một trường hợp nữa giả mạo lãnh đạo và thương hiệu của TLS dựa trên những thông tin do khách hàng và đối tác cung cấp.


Cụ thể, trong khoảng thời gian từ 24 đến 26/09/2010, một số tổ chức đã nhận được một phong bì thư gửi theo đường bưu điện trong đó có tài liệu mang tên “Company Report: Tổng công ty Cổ phần Khoáng sản Na Rì HAMICO – KSS”. Bản Báo cáo phân tích công ty này ghi rõ tác giả là Ông Quách Mạnh Hào, được phân phối bởi Khối Phân tích và Tư vấn Đầu tư, Công ty CP Chứng khoán Thăng Long (xem file đính kèm) với mục đích khuyến nghị các tổ chức và nhà đầu tư đầu tư vào cổ phiếu của Công ty cổ phần Khoáng sản Na Rì Hamico (KSS).


Theo TLS, đây là một hành động vi phạm pháp luật do đối tượng viết báo cáo đã giả mạo Tiến sỹ Quách Mạnh Hào – Phó TGĐ TLS, tạo chữ ký giả, địa chỉ email và số máy lẻ không đúng tại TLS nhằm tăng độ tin cậy cho người đọc. Nghiêm trọng hơn nữa, qua báo cáo này đối tượng này đã cố tình hạ uy tín của Tiến sỹ Hào và TLS bằng cách đưa ra một báo cáo thiếu chuyên nghiệp.


Với hai sự việc giả mạo được phát hiện trong thời gian ngắn, TLS cho rằng có thể còn nhiều trường hợp cố tình mạo danh, hạ uy tín lãnh đạo TLS, cũng như làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh chung của TLS đã tồn tại trong một thời gian dài với các hình thức khác nhau nhưng chưa bị phát hiện.


Nhằm giúp nhà đầu tư tự bảo vệ mình và phát hiện những trò lừa đảo trên thị trường liên quan tới các sản phẩm Nghiên cứu của TLS, TLS đã khẳng định:


  • Tài liệu mang tên “Company Report: Tổng công ty Cổ phần Khoáng sản Na Rì HAMICO – KSS” không phải là sản phẩm của Tiến sỹ Quách Mạnh Hào – Phó TGĐ TLS. Đây là sự giả mạo nghiêm trọng hình ảnh của Tiến sỹ Hào với mục đích lừa đảo nhà đầu tư, đồng thời cố tình hạ thấp uy tín của TLS.
  • Tất cả các sản phẩm Nghiên cứu của TLS đều được trình bày theo form mẫu quy định của TLS và được gửi cho nhà đầu tư từ địa chỉ email chính thức của TLS. Các nhà đầu tư muốn nhận các sản phẩm nghiên cứu chính thống của TLS, xin vui lòng liên hệ với các Phòng Giao dịch của TLS trên toàn quốc.

Để bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư cũng như ngăn chặn kịp thời các đối tượng mạo danh nhằm trục lợi cá nhân và các mục đích khác, TLS khuyến nghị các nhà đầu tư nên cẩn trọng xem xét khi nhận được các thông tin nhạy cảm mang danh nghĩa TLS hoặc mang danh nghĩa cán bộ nhân viên của TLS.


Trong trường hợp cần thiết, nhà đầu tư có thể liên hệ ngay với TLS hoặc gửi thư theo địa chỉ mail info@thanglongsc.com.vn để xác định tính chính xác của các nguồn tin đã nhận.


TLS đang hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng để bảo vệ quyền lợi của các nhà đầu tư và bảo vệ TLS.


Tài liệu giả mạo phân tích cổ phiếu KSS   Quốc Thắng Theo TLS
Số lượt xem: 146
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website