Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

OTC: Đóng băng giao dịch

Thứ 2 25/10/2010 08h:53
OTC: Đóng băng giao dịch
Các giao dịch không được thực hiện. Các nhu cầu rao mua bán cũng ngày càng trầm lắng.

Cổ phiếu có thị giá cao nhất được rao mua bán trên thị trường tự do là của Công ty cổ phần Bảo vệ thực vật An Giang giá 65.000 đồng/cổ phiếu.


Các cổ phiếu có thị giá thấp nhất là nhóm cổ phiếu ngân hàng, chỉ có giá bằng mệnh giá nhưng không có nhà đầu tư mua. Thậm chí, có cổ phiếu ngân hàng đã giảm giá thấp hơn cả mệnh giá.


Nhóm cổ phiếu có thị giá hạng trung từ 25.000 đồng đến hơn 30.000 đồng/cổ phiếu là những cổ phiếu bất động sản như Cotec, Sacomreal, Công ty cổ phần Địa ốc 11.


Ngày càng nhiều công ty đại chúng đưa thẳng cổ phiếu lên niêm yết mà bỏ qua giai đoạn cổ phiếu được giao dịch trên thị trường tự do. Việc làm thị trường cho cổ phiếu trước khi niêm yết, bằng cách tạo thanh khoản cổ phiếu trên thị trường chưa niêm yết đã không còn có ý nghĩa quan trọng với các công ty như trước kia.


Theo Thành Nam ĐTCK
Số lượt xem: 175
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website