Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

DC khẳng định: Quá trình chuyển giao VDF sẽ không ảnh hưởng đến TTCK Việt Nam

Thứ 3 26/10/2010 14h:43
DC khẳng định: Quá trình chuyển giao VDF sẽ không ảnh hưởng đến TTCK Việt Nam
Quá trình chuyển giao VDF sang DCVF sẽ không ảnh hưởng đến Thị trường chứng khoán Việt Nam, vì các tài sản này sẽ được chuyển giao bằng hình thức giao dịch thỏa thuận.
Trả lời TTOTC về quan ngại rủi ro chuyển đổi đơn vị tiền tệ và ảnh hưởng đến Thị trường chứng khoán Việt Nam của giới đầu tư trong nước khi danh mục hiện hữu của Vietnam Dragon Fund (VDF) sẽ được chuyển giao cho Quĩ Tín Thác Dragon Capital Vietnam Fund (DCVF). Đại diện của Dragon Capital – đơn vị quản lý VDF cho biết:

Trong thời gian tới, danh mục hiện hữu của Vietnam Dragon Fund (VDF) sẽ được chuyển giao cho Quĩ Tín Thác Dragon Capital Vietnam Fund (DCVF), việc chuyển giao danh mục sẽ được thực hiện theo một lộ trình có kế hoạch.

Quá trình chuyển giao này sẽ không ảnh hưởng đến Thị trường chứng khoán Việt Nam, vì các tài sản này sẽ được chuyển giao bằng hình thức giao dịch thỏa thuận. Dragon Capital dự kiến sẽ chia thành vài đợt. Lộ trình dự kiến sẽ hoàn tất trong khoảng 2-3 tháng,

Việc chuyển đổi này sẽ được thực hiện trong nước, trên cơ sở tiền đồng (VNĐ). Sau khi hoàn tất chuyển đổi, các ảnh hưởng do biến động tỷ giá sẽ không có khác biệt gì so với trước đây. Vì đơn vị báo cáo của quỹ sau đó là tiền Yên (JYP) thay vì USD trước đây.

Theo thông báo trước đại hội nhà đầu tư của VDF, Dragon Capital,  tổ chức ngày 28/09/2010, các nhà đầu tư có thể trực tiếp mua lại tài sản của DCVF hoặc yêu cầu DCVF mua lại tài sản trên cở sở giá trị tài sản ròng của DCVF (hình thức quỹ mở). Các tài sản này sẽ không được niêm yết trên bất cứ sàn nào.

T. Sam
Số lượt xem: 137
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website