Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Tập đoàn tài chính Macquarie đầu tư vào Việt Nam

Thứ 4 27/10/2010 17h:35
Tập đoàn tài chính Macquarie đầu tư vào Việt Nam
Đây cũng là thỏa thuận đối tác độc quyền giữa VinaSecurities và Macquarie về các hoạt động khác như các giao dịch vốn, cổ phiếu của các thị trường trong và ngoài nước...
Chiều 27/10 VinaSecurities - Công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam thuộc Tập đoàn VinaCapital và Công ty chứng khoán Macquarie Capital, thành viên Tập đoàn Tài chính Toàn cầu Macquarie chính thức ký kết hợp đồng hợp tác diện rộng.

Các khách hàng của Macquarie được tạo điều kiện thâm nhập thị trường Việt Nam, một trong những thị trường phát triển mạnh mẽ nhất châu Á, đồng thời các khách hàng của VinaSecurities, thông qua Macquarie, tiếp cận thị trường tài chính toàn cầu.


Phạm vi ban đầu của thỏa ước này cho phép khách hàng của Macquarie nhận được những báo cáo nghiên cứu thị trường cổ phiếu Việt Nam và giao dịch cổ phiếu của các công ty Việt Nam.


  Đây cũng là thỏa thuận đối tác độc quyền giữa VinaSecurities và Macquarie về các hoạt động khác như các giao dịch vốn, cổ phiếu của các thị trường trong và ngoài nước, mua bán và sát nhập, tư vấn tài chính doanh nghiệp. Thỏa ước này bao gồm cả các giao dịch tại Sở Giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí minh và Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội.
Ông Mark Duncan, người đứng đầu của Macquarie Securities Group Asia cho biết: “Đây là một thỏa ước trọng đại ở một trong những thị trường sôi động và tiềm năng nhất châu Á. Việt Nam là một thị trường quan trọng đối với chúng tôi và các nhà đầu tư tổ chức trên thế giới vì họ mong muốn mở rộng phạm vi đầu tư. Chúng tôi cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam, vì nơi đây có nhiều cơ hội cho khách hàng." Theo Hạnh Minh Vietnam+
Số lượt xem: 147
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website