Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

BIDV hỗ trợ cho vay 50% đối với nhà đầu tư đấu giá cổ phần BSC

Thứ 4 03/11/2010 15h:10
BIDV hỗ trợ cho vay 50% đối với nhà đầu tư đấu giá cổ phần BSC
Mức cho vay tối đa lên tới 50% giá trúng đấu giá hoặc giá đấu giá bình quân, mức cụ thể được lựa chọn trên cơ sở mức giá thấp hơn.

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho Công ty Chứng khoán BSC trong việc tổ chức bán đấu giá cổ phần lần đầu ra công chúng (IPO), từ đó nâng cao hình ảnh của BIDV nói chung và BSC nói riêng trên thị trường tài chính tiền tệ, Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam đã có quyết định về việc thực hiện cho vay với nhà đầu tư mua cổ phiếu phát hành lần đầu của BSC tại các Chi nhánh BIDV.


Đợt IPO của BSC sẽ diễn ra vào ngày 17/11/2010. Hạn chót nộp đặt cọc đấu giá ngày 09/11/2010.


Mức cho vay tối đa lên tới 50% giá trúng đấu giá hoặc giá đấu giá bình quân, mức cụ thể được lựa chọn trên cơ sở mức giá thấp hơn.


Lãi suất đối với các khoản vay này sẽ được xác định ở mức ưu đãi hơn so với lãi suất cho vay đầu tư chứng khoán hiện tại với thời hạn cho vay tối đa 12 tháng.


Tuy nhiên, các điều kiện về cho vay đầu tư, kinh doanh chứng khoán được quy định tại thông tư số 13/2010/TT-NHNN và thông tư 19/2010/TT-NHNN và các văn bản sửa đổi, bổ sung của NHNN vẫn sẽ được đảm bảo một cách chặt chẽ.


Được biết, sẽ có 21 chi nhánh ngân hàng BIDV tham gia chương trình hỗ trợ tài chính này. Đó là: Chi nhánh Ngân hàng ĐT&PT Sở Giao Dịch 1,2,  Quang Trung, Hà Thành, Ba Đình, Hà Nội, Thăng Long, Đông Đô, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Bắc Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, TP. Hồ Chí Minh, Gia Định, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, An Giang, Gia Lai, Kiên Giang, Bình Định.


Đặc biệt, dư nợ cho vay đầu tư cổ phiếu IPO của BSC không nằm trong hạn mức cho vay đầu tư, kinh doanh chứng khoán đã giao cho chi nhánh trong năm 2010 đồng thời 100% dư nợ là dư nợ có tài sản đảm bảo


Các cán bộ công nhân viên BIDV, bao gồm cả các cán bộ đang công tác tại các đơn vị thành viên của BIDV cũng sẽ nhận được mức hỗ trợ tài chính tối đa 70% giá trúng đấu giá hoặc giá đấu giá bình quân khi tham gia đợt phát hành lần đầu này.


Theo BIDV


Số lượt xem: 165
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website