Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

OTC: Ít người bán

Thứ 2 08/11/2010 00h:54
OTC: Ít người bán
Giao dịch của nhóm cổ phiếu bất động sản rất trầm lắng khi không có thêm mặt hàng mới được thị trường yêu thích.

Thị trường niêm yết phục hồi khiến những những người giữ cổ phiếu trên thị trường tự do không muốn bán cổ phiếu với giá thấp. Nhiều nhà đầu tư cho rằng, đây là thời điểm đáy của thị trường và hy vọng sẽ bán được với giá cao hơn trong đợt sóng sắp tới.Cổ phiếu CTCP Bảo vệ thực vật An Giang vẫn là cổ phiếu có giá cao nhất trên thị trường tự do hiện nay, với 65.500 đồng/cổ phiếu. Trong nhóm cổ phiếu ngân hàng, cổ phiếu VPB có giá 12.200 đồng/cổ phiếu, cổ phiếu VIB có giá 15.000 đồng/cổ phiếu, cổ phiếu MB giữ giá 18.000 đồng/cổ phiếu. Các cổ phiếu ngân hàng khác như SCB, Việt Á, Kiên Long có nguy cơ được giao dịch dưới mệnh giá.Giao dịch của nhóm cổ phiếu bất động sản rất trầm lắng khi không có thêm mặt hàng mới được thị trường yêu thích.Các công ty đại chúng tới đây sẽ phải thận trọng hơn trong kế hoạch niêm yết, khi sắp có quy định mới về việc sẽ bị phạt nếu niêm yết không đúng thời hạn. Từ trước tới nay, lãnh đạo nhiều công ty hứa lèo với cổ đông về kế hoạch niêm yết hoặc tự ý thay đổi ngày niêm yết sau khi chốt danh sách cổ đông, làm ảnh hưởng đến kế hoạch nắm giữ cổ phiếu của rất nhiều cổ đông cá nhân.Theo Thành NamĐTCKSố lượt xem: 162
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website