Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Tăng room cho NĐTNN lên 69% là không chính xác

Thứ 4 24/11/2010 09h:34
Tăng room cho NĐTNN lên 69% là không chính xác
Việc tăng room cho NĐTNN lên 69% ở một số lĩnh vực là không có cơ sở, vì chưa từng có văn bản nào mà UBCK đưa ra hoặc nhận được liên quan đến vấn đề trên.Trong báo cáo mới nhất của HSBC về TTCK Việt nam có đề cập đến việc Việt Nam đang xem xét có thể tăng tỷ lệ sở hữu cho NĐTNN lên tới tại 69% tại các doanh nghiệp (ngoại trừ một số trường hợp DN đặc biệt) thay cho quy định 49% như nhiện nay.

Trao đổi với ĐTCK về thông tin này, ông Nguyễn Sơn Vụ trưởng Vụ PHát triển thị trường, UBCKNN cho biết, việc tăng room cho NĐTNN lên 69% ở một số lĩnh vực là không có cơ sở, vì chưa từng có văn bản nào mà UBCK đưa ra hoặc nhận được liên quan đến vấn đề trên.

"Việc nới room NĐTNN tham gia vào các DN nói chung được thay đổi là do chúng ta tuân theo cam kết WTO, nhưng con số 69% là không đúng", ông Sơn cho hay.

Theo ĐTCK

Số lượt xem: 138
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website