Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

VSD sẽ cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin đến NĐT

Thứ 2 29/11/2010 08h:54
Trong chức năng nhiệm vụ của VSD không có nội dung này nhưng để đảm bảo hoạt động công khai minh bạch cho thị trường, đáp ứng yêu cầu của NĐT nên VSD sẽ triển khai.

Bà Phương Hoàng Lan Hương, Giám đốc Trung tâm Lưu ký Chứng khoán (VSD) cho biết, Trung tâm đang nghiên cứu để có thể cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin liên quan đến thay đổi tài khoản, ngày chốt quyền… của các tổ chức phát hành đến NĐT.


Bà Hương cho biết, trong chức năng nhiệm vụ của VSD không có nội dung này nhưng để đảm bảo hoạt động công khai minh bạch cho thị trường, đáp ứng yêu cầu của NĐT nên VSD sẽ triển khai.


"Do chỉ là một dịch vụ giá trị gia tăng nên VSD sẽ nghiên cứu cẩn trọng trước khi triển khai, một mặt đáp ứng thông tin cho NĐT, mặt khác đảm bảo tính bảo mật cho các đơn vị liên quan", bà Hương nói. Chỉ những NĐT đăng ký với VSD mới được sử dụng dịch vụ này.


Theo T.Đoàn ĐTCK
Số lượt xem: 168
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website