Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

PVFI rút hồ sơ đăng ký niêm yết tại HNX

Thứ 5 02/12/2010 18h:12
PVFI rút hồ sơ đăng ký niêm yết tại HNX
Công ty sẽ đăng ký niêm yết lại khi thị trường chứng khoán và các điều kiện thuận lợi, đạt được kỳ vọng vủa các cổ đông và nhà đầu tư.

HNX đã nhận được thông báo rút hồ sơ đăng ký niêm yết cổ phiếu của CTCP Đầu tư Tài chính Công đoàn Dầu khí Việt Nam (PVFI).


Lý do chưa niêm yết cổ phiếu của PVFI : do diễn biến của thị trường chứng khoán trong thời điểm hiện nay không đáp ứng được mong muốn của các cổ đông hiện hữu và các nhà đầu tư tương lai.


Công ty sẽ hoàn thiện hồ sơ niêm yết cổ phiếu tại HNX khi thị trường chứng khoán và các điều kiện thuận lợi, đạt được kỳ vọng vủa các cổ đông và nhà đầu tư.


PVFI có vốn điều lệ 300 tỷ đồng, hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Công ty có trụ sở chính tại Số 23 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội. Website: www.pvfi.com.vn


Năm 2010, công ty đặt mục tiêu đạt 272,4 tỷ đồng doanh thu và 89,4 tỷ đồng LNTT. Tỷ lệ chia cổ tức là 10%.   Quốc Thắng Theo HNX
Số lượt xem: 174
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website