Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Tổng giám đốc HOSE: Khả năng 2011 TTCK VN tăng trưởng mạnh mẽ hơn 2010

Thứ 2 06/12/2010 16h:50
Tổng giám đốc HOSE: Khả năng 2011 TTCK VN tăng trưởng mạnh mẽ hơn 2010
Giao dịch ký quỹ, cho phép NĐT nhà đầu tư được mở nhiều tài khoản hay cho giao dịch T+2 cũng đang được nghiên cứu xem xét để được đưa vào áp dụng trong tương lai gần.
Tại buổi họp báo ngày 6/12/2010 của HOSE với phái đoàn báo chí truyền thông của Hàn Quốc diễn ra tại HOSE, Tổng Giám đốc Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE), Trần Đắc Sinh cho rằng khả năng vào năm 2011, thị trường chứng khoán Việt Nam còn tăng trưởng mạnh mẽ hơn năm 2010 bởi:

- Số lượng các doanh nghiệp cổ phần hóa và doanh nghiệp niêm yết đã và đang tăng mạnh so với năm trước.

- Nhu cầu vốn của các doanh nghiệp cần huy động qua kênh thị trường chứng khoán cũng đang tăng mạnh, nhất là trong bối cảnh nền kinh tế của Việt Nam đang trên đà hội nhập với nền kinh tế thế giới.

- Ngoài ra, Luật chứng khoán sửa đổi đã được Quốc Hội thông qua; Các phương thức giao dịch mới như: Giao dịch ký quỹ, cho phép nhà đầu tư nhà đầu tư được mở nhiều tài khoản hay cho giao dịch T+2 cũng đang được nghiên cứu xem xét để được đưa vào áp dụng trong tương lai gần; Nâng cao các chuẩn mực niêm yết và tăng cường mạnh mẽ công tác thanh tra, giám sát…

Tất cả những động thái trên là điều kiện để cho các nhà đầu tư và các bên tham gia thị trường hoàn toàn có thể tin tưởng được rằng thị trường chứng khoán Việt Nam sẽ còn phát triển vững bền và mạnh hơn so với thực tại.

Trong thời gian tới, điều kiện niêm yết tại HOSE sẽ được nâng lên khoảng 6 triệu USD, hai năm liên tiếp có lãi và kèm theo những điều kiện cụ thể khác.

T. Sam
Theo HSX
Số lượt xem: 150
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website