Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 

Tin kinh tế, chứng khoán, tài chính, ngân hàng, bất động sản, hàng hóa, doanh nghiệp

Tài chính quốc tế
Trung Quốc: Từ công xưởng thế giới thành ông chủ công nghệ toàn cầu Trung Quốc: Từ công xưởng thế giới thành ông chủ công nghệ toàn cầu (7/4)
Trước cơn sốt thâu tóm công ty nước ngoài của doanh nghiệp Trung Quốc, nhiều chuyên gia phân tích cho rằng quốc gia này đang thực hiện chiến lược làm chủ công nghệ thế giới.
 
Tài chính ngân hàng
Hàng hóa - Nguyên liệu
Ấn định thu thuế phôi thép nhập khẩu mức thuế 9% Ấn định thu thuế phôi thép nhập khẩu mức thuế 9% (7/4)
Để thống nhất xử lý đối với việc phân loại và tính thuế nhập khẩu đối với mặt hàng phôi thép, Bộ Tài chính vừa có công văn hướng dẫn Hải quan các tỉnh, thành phố và Cục Kiểm tra sau thông quan xử lý thuế nhập khẩu đối với mặt hàng này.
 
Kinh tế - Đầu tư
Dự án ngàn tỉ ~đắp chiếu~ bởi đầu tư bằng tiền nhà nước Dự án ngàn tỉ "đắp chiếu" bởi đầu tư bằng tiền nhà nước (7/4)
Những dự án nghìn tỉ “đắp chiếu” gây lãng phí, lãi mẹ đẻ lãi con, ngân sách thất thoát... thiệt hại lớn hơn cả tham nhũng. Nên hạn chế đầu tư nhà nước.
 
Doanh nghiệp
Ở bên người Việt 6 thập kỷ, Diêm Thống Nhất giờ sống sao? Ở bên người Việt 6 thập kỷ, Diêm Thống Nhất giờ sống sao? (7/4)
Cầm trong tay một chiếc hộp nhỏ nhắn, rút một que, quẹt nhẹ lên thành hộp, tay chắn gió và miệng hít một hơi dài. Đó là hình ảnh quen thuộc đối với những người Việt Nam hút thuốc lá hoặc thuốc lào những thập kỷ trước. Mùi diêm sinh cứ theo đó đi dần vào tiềm thức người Việt lúc nào không hay.
 
Câu chuyện kinh doanh
Mười ph___#250;t c___#243;… một triệu đ___#244; la Mười phút có… một triệu đô la (21/3)
Tiến sĩ trong ngành Robot sinh học được bạn bè quốc tế đánh giá cao, một tấm lòng thiện lương hướng tới cộng đồng đã từ chối lời mời lương hàng nghìn đô để trở về nước làm việc. Đó là Gương mặt Việt Nam trẻ tiêu biểu năm 2014, TS Nguyễn Bá Hải (sinh năm 1983), Giám đốc trung tâm dạy học số, cha đẻ kính “Mắt thần” đầu tiên cho người khiếm thị.
 
Diễn đàn - Bạn đọc
<div><b>Ai trong chúng ta hẳn cũng đã ở vào vị trí của Zuckerberg ít nhất một lần, nhưng đã nắm bắt cơ hội như thế..Về nguyên tắc, giá bán trên thị trường, kể cả xăng dầu, do quan hệ cung – cầu và cạnh tranh quyết định. Tuy nhiên, trong điều kiện hiện tại của Việt Nam, việc hoàn toàn thả nổi giá xăng dầu có thể còn chưa phù hợp.Bài viết phân tích những nguyên nhân thất bại của các công ty kinh doanh trên mạng để từ đó rút ra những bài học quý báu cho tất cả các công ty đang hoạt động trong môi trường..
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website