Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

5 thách thức lớn nhất của nữ Tổng giám đốc đầu tiên trong lịch sử IMF

Thứ 4 29/06/2011 07h:08
5 thách thức lớn nhất của nữ Tổng giám đốc đầu tiên trong lịch sử IMF
Nhiệm vụ trước mắt là giải quyết khủng hoảng nợ châu Âu và tàn dư của khủng hoảng tài chính.

Bà Christine Lagarde, Bộ trưởng Tài chính Pháp, đã chính thức đươc chọn để làm tổng giám đốc Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) để giải quyết khủng hoảng nợ châu Âu và cân bằng giữa nhu cầu của nhóm nước mới nổi cũng như nhóm nước phát triển.

Bà sẽ bắt đầu công việc của mình vào ngày 05/07/2011. Bà đã chiến thắng thống đốc Ngân hàng Trung ương Mêhicô bằng uy tín của một nhà đàm phán tài tình trong thời khủng hoảng tài chính trong cả G20 cũng như trong cuộc khủng hoảng nợ đang diễn ra tại châu Âu khi Liên minh châu Âu phải hỗ trợ cho Hy Lạp, Ireland và Bồ Đào Nha.

Định hướng các chính sách hỗ trợ cho nhóm nước này và củng cố nền kinh tế những nước đó là 1 trong 5 thách thức lớn nhất của bà khi bà chuyển từ Paris sang Washington để bắt đầu nhiệm kỳ 5 năm trong vai trò lãnh đạo cao cấp nhất thứ 11 của IMF.

Bà cũng cần phải khôi phục lại đạo

Số lượt xem: 168
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website