Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Các ngân hàng Trung Quốc nỗ lực giảm thiệt hại ở Mỹ

Thứ 6 25/01/2008 00h:00
Các ngân hàng Trung Quốc nỗ lực giảm thiệt hại ở Mỹ
AFP ngày 24/1 đưa tin, Trung Quốc đã thành lập một bộ phận chuyên trách để giám sát hoạt động của các nhà cho vay trong nước tại thị trường cho vay thế chấp dưới tiêu chuẩn ở Mỹ, do lo ngại về tác động của cuộc khủng hoảng ngày càng gia tăng trên thị trườ
Ủy bản Quản lý Ngân hàng Trung Quốc dự kiến sẽ gửi một đội chuyên gia tới khảo sát, nghiên cứu những tài sản thứ cấp do các ngân hàng chủ chốt của Trung Quốc nắm giữ trên thị trường cho vay thế chấp dưới tiêu chuẩn của Mỹ và đưa ra các báo cáo hàng tháng.

Tại Bắc Kinh đã dấy lên những lo ngại ngày càng tăng về tác động của cuộc khủng hoảng trên thị trường cho vay thứ cấp của Mỹ và sự bất ổn tiếp theo trên thị trường tín dụng đối với vấn đề thu chi của các ngân hàng Trung Quốc.

Giới phân tích cho rằng Ngân hàng Trung Quốc (BoC), được coi là nắm giữ nhiều hoạt động cho vay thế chấp dưới tiêu chuẩn nhất trong số các thể chế tài chính châu á tại thị trường Mỹ, sẽ thiệt hại nhiều hơn dự kiến ở thị trường Mỹ.

Tuy nhiên, BoC đã bác bỏ nhận định này, đồng thời cho hay lợi nhuận sau thuế của ngân hàng tiếp tục tăng trong năm 2007.
Số lượt xem: 151
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website