Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Cựu Tổng giám đốc IMF được thả tự do

Thứ 6 01/07/2011 23h:45
Cựu Tổng giám đốc IMF được thả tự do
Các thanh tra viên hết sức nghi ngờ về lời khai của người nữ hầu phòng đã tố cáo ông Strauss Kahn tấn công tình dục.

Các công tố viên đã đồng ý thả cựu giám đốc Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF).

Ông sẽ được nhận lại tiền đã nộp để được bảo lãnh trước đó. Ông Dominique Strauss-Kahn sẽ vẫn buộc phải chịu hạn chế du lịch trong thời gian chưa giải quyết hết các cáo bược.

Các thanh tra viên hết sức nghi ngờ về lời khai của người nữ hầu phòng đã tố cáo ông Strauss Kahn tấn công tình dục.

Ông Benjamin Brafman, luật sư riêng của ông Dominique Strauss-Kahn, cho biết: “Sẽ có thông tin về độ khả tín trong lời khai của nữ hầu phòng được công bố.”

Ông Strauss-Kahn đang chờ đợi để cáo buộc liên quan đến hành vi tấn công tình dục tại một khách sạn ở Manhattan được làm rõ. Ông đã thề không có tội và nộp tiền để tại ngoại nhưng phải chịu kiểm soát chặt chẽ bằng cả hệ thống điện tử bị canh gác chặt chẽ.

Cựu chủ tịch IMF đang sống tại một căn nhà thuê ngay gần tòa án. Từ sau khi rời nhà giam vào ngày 20/05/2011, ông chỉ được cho phép rời khỏi nhà vì lý do pháp lý, y tế và tôn giáo.

Trong một lá thư gửi đến tòa án Manhattan vào ngày 25/05/2011 có lời phàn nàn về việc nếu tòa án muốn thỏa mãn cho giới truyển thông, họ sẽ có thể công bố những sự thật tác động tồi tệ đến người nữ hầu phòng.

Trong lá thứ ngày 26/05/2011, các công tố viên trả lời rằng họ cảm thấy rất phiền lòng về việc các luật sư tuyên bố đã sở hữu các thông tin tác động xấu đến nữ hầu phòng: “Chúng tôi không hề thấy có thông tin nào như vậy, nếu các bạn có thông tin nào theo chiều hướng đó, hãy chuyển ngay cho chúng tôi.”[if gte mso 10]>

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website