Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

HSBC sẽ mở rộng kinh doanh tài chính tại nông thôn Trung Quốc

Thứ 3 14/08/2007 10h:00
HSBC sẽ mở rộng kinh doanh tài chính tại nông thôn Trung Quốc
Ngân hàng HSBC của Anh sẽ trở thành ngân hàng nước ngoài đầu tiên mở rộng các hoạt động kinh doanh tài chính đến các vùng nông thôn Trung Quốc.
HSBC, là ngân hàng quốc tế lớn nhất ở Trung Quốc với 40 chi nhánh tại các thành phố, cho biết cơ hội này sẽ cho phép họ lần đầu tiên nhằm vào các khách hàng nông dân Trung Quốc.

Ngân hàng hy vọng đưa ra các dịch vụ giao dịch ngân hàng và tài chính thương mại để phục vụ người dân địa phương, các công ty cung cấp hàng nông sản cũng như những nhà xuất khẩu trong khu vực này.

Giấy phép hoạt động tại các vùng nông thôn của HSBC do Ủy ban Điều tiết ngân hàng Trung Quốc cấp được đưa ra trong bối cảnh chính phủ nước này đang mở rộng cách thức tiếp cận các tổ chức tài chính tại các vùng nông thôn.

Nhiều chuyên gia kinh tế hy vọng rằng điều này góp phần thúc đẩy sự phát triển trong ngành nông nghiệp, hiện đang tạo việc làm cho 2/3 trong tổng số 1,3 tỷ dân Trung Quốc.
Số lượt xem: 195
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website