Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Moody xem xét hạ xếp hạng tín dụng Mỹ

Thứ 5 14/07/2011 06h:58
Moody xem xét hạ xếp hạng tín dụng Mỹ
Moody chỉ ra việc nội bộ chính phủ Mỹ tiếp tục bế tắc trong thỏa thuận nâng trần nợ là nguyên nhân tổ chức đưa ra quyết định trên.

Cơ quan xếp hạng tín dụng Moody đưa xếp hạng tín dụng của Mỹ vào diện xem xét hạ bởi các cuộc đối thoại để nâng trần nợ Mỹ 14,3 nghìn tỷ USD đang bế tắc. Điều này không khỏi khiến thị trường lo lắng về khả năng bế tắc chính trị sẽ dẫn đến vỡ nợ.

Moody còn cho biết thêm xếp hạng Aaa của các tổ chức tài chính có liên quan trực tiếp đến chính phủ Mỹ; bao gồm 2 tập đoàn cho vay thế chấp lớn nhất Fannie Mae và Freddie Mac; ngân hàng Federal Home Loan Banks và ngân hàng the Federal Farm Credit Banks cũng sẽ bị đưa vào diện xem xét hạ.

Moody cho biết Mỹ đã có xếp hạng Aaa từ năm 1917 và đến năm 1995 đã bị đưa vào diện cảnh báo lần đầu tiên bởi trần nợ không được nâng đún

Số lượt xem: 138
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website