Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Tăng trưởng số lượng người dùng của Google + cao kỷ lục

Chủ nhật 24/07/2011 10h:59
Tăng trưởng số lượng người dùng của Google + cao kỷ lục
Sau 3 tuần công bố, Google + hiện đã có 20 triệu người dùng, mức tăng trưởng cao chưa từng có so với các mạng xã hội khác.

Khi Google tung ra trang mạng xã hội Google + cách đây 3 tuần, các giám đốc điều hành gửi thư mời đến hàng trăm nhân viên làm việc trong dự án. Tuy nhiên cho đến nay, mọi chuyên đã hết sức suôn sẻ.

Ngày thứ Tư, comScore - công ty chuyên theo dõi lượng truy cập vào các trang web ước tính từ khi công bố, Google + hiện có khoảng 20 triệu người truy cập (unique visits) trong đó bao gồm 5 triệu người từ Mỹ.

Tăng trưởng của Google + cho thấy người dùng vẫn cần đến thêm nhiều lựa chọn về trang mạng xã hội khác.

Cách tính toán của ComScore cũng tương đương như cách tính toán của Nielsen về xếp hạng các hãng truyền hình. ComScore tuy nhiên không có được số liệu về thời gian người dùng sử dụng Google+.

Dù vậy, tăng trưởng của Google + cũng hết sức ấn tượng bởi người dùng hiện đa

Số lượt xem: 126
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website