Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Các thị trường tài chính Mỹ sẽ giao dịch bình thường trong ngày hôm nay

Thứ 2 29/08/2011 07h:37
Các thị trường tài chính Mỹ sẽ giao dịch bình thường trong ngày hôm nay
Nước Mỹ tránh được kịch bản đóng cửa thị trường tài chính do thời tiết lần đầu tiên từ năm 1985.
[if !mso]> [if gte mso 10]>

Thị trường chứng khoán, trái phiếu và hàng hóa tại Mỹ trong ngày hôm nay sẽ giao dịch bình thường, tránh được kịch bản đóng cửa do thời tiết lần đầu tiên từ năm 1985.

NYSE Euronext (NYX), Nasdaq OMX Group, Bats Global Markets và Direct Edge Holdings LLC, những công ty vận hành sàn chứng khoán tại thủ đô lớn nhất của thế giới, đã gừi đi thông báo giao dịch bình thường.

Ông Chris Isaacson, giám đốc phụ trách hoạt động tại Bats, trong bài phỏng vấn qua điện thoại, nói: “Các sàn đã chuẩn bị sẵn sàng cho tình huống xấu nhất và thật may mắn, điều tồi tệ nhất không xảy ra.Các sàn chủ yếu đã được điện tử hóa vì vậy không cần đến quá nhiều sự tham gia của con người.”

Bão Irene tấn công New York với vận tốc gió khoảng 105 kilomet/giờ.

Ông Brian Pfeffer, giám đốc điều hành tại Direct Access Partners LLC, một công ty môi giới tại New York, nhận xét: “Cuối cùng hậu quả của cơn bão không tồi tệ như người ta tính toán. Giao dịch các thị trường ngày hôm nay sẽ không chịu ảnh hưởng gì.”

Cơn bão đã buộc ông Andrew Cuomo, tổng chưởng lý của New York, đóng cửa hệ thống giao thông tại New York và ông Micheal Bloomberg, thị trường New York, yêu cầu cho di cư các khu vực ở vị trí thấp.

Thị trường chứng khoán Mỹ tuần này nhiều khả năng sẽ có tuần biến động mạnh, bão Irene đã qua với hậu quả không lớn như tính toán, tuy nhiên tác động của nó lên hệ thống giao thông công cộng gần phố Wall khá lớn, khối lượng giao dịch có thể chịu tác động.

Nhà đầu tư trên thị trường sẽ hết sức quan tâm đến vấn đề nợ tại châu Âu cũng như thông tin kinh tế yếu kém và đánh giá ảnh hưởng của cơn bão.

Cơn bão đã làm tê liệt hệ thống đường ngầm và tàu hóa tại khu vực trung tâm thành phố New York, vấn đề này trong ngày thứ Hai này chưa thể được giải quyết.

Đình Hảo

Số lượt xem: 123
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website