Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

"Sẽ xảy ra cuộc suy thoái kinh tế toàn cầu lâu dài"

Chủ nhật 20/11/2011 22h:42
"Sẽ xảy ra cuộc suy thoái kinh tế toàn cầu lâu dài"
Phát biểu của ông Vương là dự đoán bi quan nhất về kinh tế toàn cầu mà giới lãnh đạo Trung Quốc đưa ra từ trước tới nay.
[if gte mso 10]>

Phó Thủ tướng Trung Quốc Vương Kỳ Sơn cảnh báo chắc chắn sẽ xảy ra một cuộc suy thoái kinh tế toàn cầu lâu dài, đồng thời cho biết Trung Quốc phải tập trung hơn cho các vấn đề trong nước.

Tân Hoa Xã (THX) dẫn lời ông Vương nhận định: "Trong số tất cả những điều bất ổn hiện nay, chúng ta có thể chắc chắn một điều rằng một cuộc suy thoái kinh tế toàn cầu bắt nguồn từ khủng hoảng tài chính thế giới sẽ diễn biến lâu dài."

Theo THX, tuy không đề cập đến thay đổi trong chính sách, song Phó Thủ tướng Vương Kỳ Sơn đã một lần nữa nhấn mạnh rằng các ngân hàng cần linh hoạt hơn trong hoạt động cho vay đối với khu vực nông nghiệp và với các doanh nghiệp nhỏ.

Phát biểu của ông Vương là dự đoán bi quan nhất về kinh tế toàn cầu mà giới lãnh đạo Trung Quốc đưa ra từ trước tới nay. Mối quan ngại của Bắc Kinh về vấn đề suy thoái kinh tế toàn cầu có thể đồng nghĩa với việc nước này sẽ tập trung hơn cho các chính sách thúc đẩy tăng trưởng ở trong nước./.

Theo VietnamplusSố lượt xem: 189
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website