Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Italy có thể đã cầu viện sự hỗ trợ từ IMF

Thứ 4 30/11/2011 18h:12
Italy có thể đã cầu viện sự hỗ trợ từ IMF
Theo nguồn tin trên, các cuộc đối thoại giữa Italy và IMF đang hướng tới một gói hỗ trợ 400 tỷ euro tương đương 530,6 tỷ USD.
[if !mso]> [if gte mso 10]>

Theo một số nguồn tin, Italy đã có các cuộc thảo luận ban đầu với IMF về việc xin hỗ trợ tài chính để ứng phó với khủng hoảng nợ châu Âu, ngoài ra nguồn tiền hỗ trợ sẽ đến từ nhiều Ngân hàng Trung ương tại châu Âu. Tuy nhiên cho đến nay chưa có quyết định nào được đưa ra.

Tại Tây Ban Nha, Đảng cầm quyền đang cân nhắc tìm kiếm sự hỗ trợ từ nước ngoài để vực dậy tình hình tài chính công tại đây.

Theo nguồn tin trên, các cuộc đối thoại giữa Italy và IMF đang hướng tới một gói hỗ trợ 400 tỷ euro tương đương 530,6 tỷ USD. Cho đến nay, Italy chưa chính thức yêu cầu được hỗ trợ xong mọi cuộc đối thoại đang theo hướng đó.

Con số này còn cao hơn cả mức 380 tỷ USD mà hiện IMF có thể cho vay đối với tất cả các nước, dù trên thực tế các nước thành viên đang bàn đến việc mở rộng quy mô cho quỹ.

Phát ngôn viên của IMF tuyên bố: “IMF muốn xác nhận hiện chưa có cuộc đối thoai nào với quan chức của Italy hay Tây Ban Nha về chương trình hỗ trợ tài chính từ IMF.”

Đình HảoTheo TTVNSố lượt xem: 404
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website