Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

“Thế giới 2012 - The Economist” lần đầu ra mắt ở VN

Chủ nhật 11/12/2011 21h:12
“Thế giới 2012 - The Economist” lần đầu ra mắt ở VN
Ngày 17/12 tới, ấn phẩm “Thế giới 2012” (The World in 2012) phiên bản tiếng Việt sẽ chính thức được giới thiệu, ra mắt độc giả Việt Nam.
[if !mso]> [if gte mso 10]>

Được biết, “Thế giới 2012” là một trong những ấn phẩm thành công nhất của Tạp chí The Economist – tạp chí kinh tế số 1 thế giới.

“Thế giới 2012” được phát hành thường niên vào cuối mỗi năm, chuyên dự báo tình hình kinh tế, chính trị-xã hội, văn hóa, công nghệ… của toàn thế giới, với sự tham gia viết bài và biên tập của những cây bút hàng đầu của tờ tạp chí danh tiếng hàng đầu thế giới The Economist.

Nhân buổi ra mắt “Thế giới 2012”, với sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Vietnam CEO Corp sẽ phối hợp cùng Báo Diễn đàn Doanh nghiệp và Tạp chí Doanh Nhân tổ chức Hội thảo “Thế giới và Việt Nam: Dự báo 2012” vào ngày 17/12/2011 tại Khách sạn Sofitel Plaza, Hà Nội.

Hội thảo này có sự tham gia của nhiều diễn giả là các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia kinh tế hàng đầu và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp lớn cùng thảo luận và dự báo về xu hướng kinh tế thế giới và Việt Nam.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, các học giả, nhà kinh tế và các nhà kinh doanh hàng đầu sẽ nhận diện đích danh cũng như dự đoán xu hướng và kịch bản kinh tế-xã hội của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Điểm khác biệt lớn nhất của hội thảo này là không chỉ bàn về các lĩnh vực kinh tế vĩ mô như các hội thảo khác đang làm mà sẽ đi sâu phân tích xu hướng và đưa ra giải pháp cho 3 lĩnh vực sống còn của doanh nghiệp Việt Nam trong năm 2012, bao gồm: Đầu ra cho hàng hóa Việt Nam và thị trường bán lẻ, bài toán giải quyết vấn đề vốn cho doanh nghiệp trong giai đoạn thắt chặt tài chính và tiền tệ, giải pháp tái cấu trúc để tồn tại cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Bên cạnh đó, “Thế giới 2012” cũng đem đến bức tranh toàn cảnh kinh tế thế giới dưới những góc nhìn từ các chính trị gia và doanh nhân lớn trên thế giới như Henry Kissinger, Hilary Clinton, Bill Gates, David Cameron, Carlos Slim…, thậm chí cả các nghệ sĩ tên tuổi trong làng nghệ thuật thế giới.

Có thể xem đây là cơ hội để các doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp cùng thảo luận, trao đổi sau hội thảo và cũng là cơ hội để tiếp cận với các quan chức Chính phủ, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và những vị khách mời đặc biệt./.

“Thế giới 2012” là ấn phẩm được xuất bản với 31 thứ tiếng, có số lượng phát hành toàn cầu hơn 1 triệu bản mỗi năm tại 90 quốc gia ở khắp các châu lục.

Vietnam CEO Corp là đơn vị được nhượng quyền xuất bản và phát hành chính thức ấn phẩm The World in 2012 phiên bản tiếng Việt tại Việt Nam, liên kết cùng Nhà xuất bản Thông tấn, sẽ ra mắt bạn đọc tới đây.

Theo Linh ChiVietnamplus

Số lượt xem: 426
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website