Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Kodak chuẩn bị sẵn sàng cho khả năng phá sản

Thứ 5 05/01/2012 07h:46
Kodak chuẩn bị sẵn sàng cho khả năng phá sản
Kodak vẫn đang cố gắng bằng nỗ lực cuối cùng để bán các bằng sáng chế để nhanh chóng có tiền ngăn khả năng phá sản.
[if !mso]> [if gte mso 10]>

Eastman Kodak chuẩn bị nộp hồ sơ phá sản theo chương 11 Luật Phá sản Mỹ trong những tuần tới nếu những nỗ lực bán một số bằng sáng chế thất bại.

Hãng máy ảnh biểu tượng, hiện đang tuyển dụng khoảng 19.000 người lao động, đang trong quá trình bàn thảo để có được khoảng 1 tỷ USD nhằm duy trì hoạt động cho hãng trong quá trình tái cơ cấu sau phá sản.

Việc hãng tuyên bố phá sản có thể diễn ra vào tháng 1/2012 hoặc đầu tháng 2/2012.

Phát ngôn viên của Kodak tuyên bố công ty không đưa ra bất kỳ bình luận hay đồn đoán nào của thị trường.

Nếu Kodak nộp đơn phá sản theo chương 11 Luật Phá sản Mỹ, công ty sau đó sẽ cần phải bán được danh mục khoảng 1.100 bằng sáng chế thông qua quá trình giám sát của tòa án. Sau đó Kodak sẽ thanh toán các khoản nợ và hoạt động bình thường trong quá trình tái cơ cấu sau phá sản.

Kodak vẫn đang cố gắng bằng nỗ lực cuối cùng để bán các bằng sáng chế để nhanh chóng có tiền ngăn khả năng phá sản. Thế nhưng hãng máy ảnh với lịch sử tồn tại 131 năm này đã bắt đầu chuẩn bị cho việc nộp hồ sơ phá sản theo chương 11 nếu các nỗ lực không phát huy tác dụng.

Trong tháng 11/2011, Kodak đã cảnh báo về khả năng công ty đang hết tiền để chi trả cho các hoạt động trừ khi bán được bằng sáng chế hoặc vay được thêm tiền.

Ngày thứ Ba, Kodak tiết lộ rằng sàn chứng khoán New York (NYSE) đã công bố có thể hủy niêm yết cổ phiếu Kodak trừ khi tình hình tài chính của công ty cải thiện trong 6 tháng tới.

Ngọc DiệpTheo TTVNSố lượt xem: 119
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website