Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Citigroup lên tiếng về đánh giá khả năng thanh khoản của FED

Thứ 5 15/03/2012 12h:14
Citigroup lên tiếng về đánh giá khả năng thanh khoản của FED
Đánh giá của FED dựa trên các con số tài chính vào cuối quý 3 năm 2011, đến nay Citi đã có thêm một quý có lợi nhuận cao và tiếp tục bán bớt các tài sản không nằm trong chiến lược.

Ngay sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) phát đi thông tin về đánh giá khả năng thanh khoản của một số ngân hàng lớn ngày 14/3, ông Vikram Pandit, Tổng Giám đốc tập đoàn Citi đã tổ chức cuộc họp với toàn bộ ban lãnh đạo của Citi để trao đổi về kết quả mới công bố từ FEDÔng cho rằng, trên thực tế Citi đã vượt qua các đánh giá khả năng chi trả và thanh khoản của FED. Những giả định về các đánh giá này vốn rất chặt chẽ và những kết quả đó cũng chỉ ra rằng những tiến bộ vượt bậc của Citi về vị thế tài chính trong hai năm qua."Chỉ số vốn Cấp 1 của chúng ta vào cuối năm 2011 là ở mức 11,8%, là một trong các chỉ số cao nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng", ông nói.Thậm chí, theo ông Vikram, dưới những giả định chặt chẽ của các đánh giá này thì FED đã dự đoán rằng chỉ số vốn Cấp 1 của Citi vẫn đạt mức 5,9%, vượt xa mức yêu cầu tối thiểu là 5,0%.Cũng theo ông Vikram, vào thời điểm này, FED đơn giản chỉ từ chối phê chuẩn đề nghị của Citi về việc tăng cổ tức cho các cổ đông thông thường.Ngoài ra, các đánh giá của FED là dựa trên các con số tài chính vào cuối quý 3 năm 2011. Từ thời điểm đó đến nay, Citi đã có thêm một quý có lợi nhuận cao và tiếp tục kế hoạch bán bớt các tài sản không nằm trong chiến lược để tăng cường hơn nữa khả năng vốn của mình. Cit tin tưởng vào chiến lược đã đề ra và những thành công mà chúng tôi đang đạt được trên toàn cầu.Ông Vikram cho biết, Citi tại Mỹ sẽ tiếp tục làm việc với FED về các đề nghị này.Khánh LinhTheo TTVN/Citi VietnamSố lượt xem: 146
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website