Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính quốc tế

Bộ ba chủ nợ có khả năng điều chỉnh hỗ trợ Hy Lạp

Thứ 2 14/05/2012 10h:15
Bộ ba chủ nợ có khả năng điều chỉnh hỗ trợ Hy Lạp
Bộ ba chủ nợ Liên minh Châu Âu (EU), Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) và Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) sẵn sàng sửa đổi chương trình được thông qua trước đây về hỗ trợ tài chính cho Hy Lạp.
Bộ ba trên có thể dịch chuyển một năm - từ 2014 sang cuối 2015 – thời điểm ấn định giảm thâm hụt ngân sách tiếp theo của Hy Lạp, cũng như hoạt động tái cơ cấu các khoản vay của Athens.
 
Các chủ nợ chấp thuận điều kiện như vậy nếu các lực lượng chính trị ở Hy Lạp có thể lập một "chính phủ thân Châu Âu".
 
Trong một diễn biến khác ngày 13/5, Đảng Dân chủ Cánh tả, một đảng nhỏ, đã bác tuyên bố của lãnh đạo đảng cực tả Syriza, ông Alexis Tsipras, rằng họ đã nhất trí tham gia chính phủ khẩn cấp.
 
Cũng trong ngày 13/5, Tổng thống Hy Lạp Carolos Papoulias đã triệu tập lãnh đạo ba đảng lớn nhất trong Quốc hội với nỗ lực cuối cùng để thành lập chính phủ.
 
Ông Papoulias đã gặp trong 90 phút lãnh đạo các đảng Syriza, Đảng Dân chủ Mới và Đảng Xã hội (Pasok), và cũng sẽ gặp lãnh đạo Đảng Người Hy Lạp Độc lập có quan điểm dân tộc, Đảng Cộng sản, đảng phátxít mới Chryssi Avghi (Bình minh vàng) và Đảng Dân chủ Cánh tả.

Theo Vietnam+
Số lượt xem: 107
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website